kv_thiep-moi-background_2_horizontal

Dong Phuong Group Chính Thức Khai Trương Trung Tâm Yến Tiệc & Hội Nghị The Adora- Luxury

Ngày 10 tháng 10 năm 2016, Dong Phuong Group sẽ chính thức khai trương Trung tâm Yến tiệc & Hội nghị The ADORA – Luxury tại 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9 , Quận Phú Nhuận, nâng tổng số lượng chi nhánh của tập đoàn lên 8 trung tâm trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

The ADORA Luxury được xây dựng với kiến trúc vô cùng ấn tượng, lấy ý tưởng từ những tinh thể kim cương lấp lánh, sử dụng vật liệu trong suốt và hiệu ứng từ những khối cạnh sắc sảo, The ADORA – Luxury thực sự tỏa sáng như một viên đá quý được gọt dũa đạt tới trình độ tuyệt mỹ đầy mê hoặc giữa trung tâm khu vực sầm uất của thành phố.

Tiếp nối thành công của thương hiệu The ADORA, The Adora – Luxury vẫn giữ vững và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với mong muốn mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Không gian rộng rãi với tổng diện tích sàn toàn công trình hơn 13.000 m2, cao 4 tầng, 2 tầng hầm, 2 tầng lửng gồm 6 sảnh tiệc có khả năng đón tiếp hơn 3.500 khách cùng lúc, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng cùng màn hình led hiện đại bậc nhất, The ADORA- Luxury dễ dàng linh hoạt tùy biến cho mọi loại hình sự kiện, xứng đáng là không gian đẳng cấp cho các yến tiệc, hội nghị sang trọng và ấn tượng.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn tổ chức và trang trí tiệc với nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn sẵn sàng biến các ý tưởng mới lạ của khách hàng trở thành hiện thực, để mỗi tiệc cưới đều mang màu sắc riêng biệt đậm dấu ấn của từng đôi uyên ương.

Sự xuất hiện của The ADORA – Luxury sẽ thêm một lựa chọn lý tưởngcho những cặp đôi đang mong muốn có một địa điểm tổ chức hôn lễ thật sang trọng và cho các đơn vị đang tìm kiếm nơi tổ chức sự kiện ấn tượng và độc đáo.
Thông tin về DONG PHUONG GROUP

DONG PHUONG GROUP là Tập đoàn sở hữu 2 thương hiệu Le DONG PHUONG và The ADORA với hệ thống Trung tâm Yến tiêc & Hội nghị có lịch sử lâu đời và quy mô lớn nhất tại TP. HCM.
Thành lập năm 1996, đến nay với 20 năm hoạt động, DONG PHUONG GROUP đã phát triển vững mạnh, vươn lên vị thế dẫn đầu trong ngành dịch vụ mến khách và nhận được nhiều sự tin tưởng, yêu mến từ khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *