• welcome to the adora

Lời Giới Thiệu

Bằng niềm đam mê và sự am hiểu sâu sắc về ngành dịch vụ mến khách trong hơn 20 năm qua (1996 – 2016), Đông Phương Group đã không ngừng phát triển mạnh, vững lên vị trí dẫn đầu trong ngành với những cột mốc lịch sử quan trọng.

Đông Phương là thương hiệu tiên phong phát triển dịch vụ nhà hàng tiệc cưới tại thị trường TP.HCM vào những năm cuối thế kỷ 20, đánh dấu sự hình thành và phát triển ngành dịch vụ kinh doanh giàu tiềm năng cũng như sự ra đời của thương hiệu số 1 của ngành dịch vụ tiệc cưới tại Việt Nam.

Khởi đầu với nhà hàng Đông Phương chỉ với 5 sảnh tiệc. Đến nay, Đông Phương Group đã sở hữu 9 trung tâm tiệc cưới với hơn 60 sảnh tiệc và nhiều giải thưởng danh giá:

  • Nhà cung cấp Chất Lượng năm 2012
  • Cưới tốt nhất
  • Thương hiệu Việt – Hàng Việt yêu thích năm 2013
  • Nhà cung cấp Dịch Vụ Cưới Xuất Sắc.

Nhiệm Vụ & Tầm Nhìn

Đẳng Cấp

Hệ thống Trung Tâm Hội nghị và Yến tiệc the ADORA được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng những sảnh tiệc hoàn hảo sẽ mang đến sự thành công cho mỗi sự kiện tại đây

Tận Tâm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn chăm chút từng chi tiết để đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Dịch Vụ Hoàn Hảo

Cung cấp từ các sảnh tiệc hoành tráng, lộng lẫy cho đến một tiệc với thực đơn cao cấp nhất, mang đến một dịch vụ tiệc hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất để mang sự kiện đáng nhớ nhất của khách hàng.

Copyright @ The Adora 2016. All Rights Reserved