Câu lạc bộ Lãnh sự TP.HCM, với thành viên là các ngoại giao đoàn và viên chức ngoại giao tại TP.HCM, sẽ tổ chức Lễ Hội Từ Thiện Quốc Tế tại TP.HCM vào ngày 3 tháng 11, 2018 tại Trung Tâm Hội Nghị Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình.

Lễ Hội Từ Thiện 2018 là sự kiện đặc biệt của Câu lạc bộ Lãnh sự – kỷ niệm 25 năm tình hữu nghị giữa nước chủ nhà_ Việt Nam và Đoàn Lãnh sự tại TP HCM, cũng như tiếp tục hỗ trợ nguồn tài chính cho các tổ chức từ thiện, giúp đỡ những người bất hạnh tại Việt Nam. Câu lạc bộ Lãnh sự dành sự quan tâm đặc biệt đến trẻ em mồ côi, người tàn tật, người già và dân tộc thiểu số. Tất cả các thành viên của Câu lạc bộ Lãnh sự đều tình nguyện đóng góp thời gian của mình nhằm hỗ trợ và góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Với nguồn quỹ thu được từ Lễ hội từ thiện năm 2017 là 70,000 USD của chương trình đã hỗ trợ 12 dự án, gồm cấp học bổng cho trẻ em và thanh thiếu niên, chữa trị mù bẩm sinh, xây dựng cơ sở hạ tầng cung cấp nước sạch và tạo ra hệ thống nuôi trồng nhằm nguồn thực phẩm bền vững cho nhà mở, mái ấm. Để biết thêm thông tin về các chương trình, xin vui lòng cập nhật tại www.consularclub.com. Với tinh thần từ thiện và tinh thần quốc tế này, chúng tôi mời bạn đến tham dự tại lễ hội văn hóa của chúng tôi với các sản phẩm, thực phẩm và các tiết mục biểu diễn từ khắp nơi trên thế giới.

Đồng hành cùng sự kiện lần này, Adora và Tập đoàn Đông Phương mong muốn được lan tỏa tinh thần nhân ái và sẻ chia những giá trị nhân văn cao đẹp đến cộng đồng, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.