Sự kiện từ thiện Consular Club International Charity Bazaa diễn ra ngày 3/11/2018 đã thu hút sự tham gia của hàng trăm quan khách.

Hội chợ từ thiện do câu lạc bộ Lãnh sự TPHCM tổ chức với mong muốn được tiếp tục hỗ trợ nguồn tài chính cho các tổ chức từ thiện, giúp đỡ những người bất hạnh tại Việt Nam.

Nhiều đơn vị/ tổ chức và các thương hiệu đã  cùng tham gia vào sự kiện. Hàng loạt gian hàng với nhiều dòng sản phẩm độc đáo từ thời trang, ẩm thực, quà lưu niệm… mang đậm văn hóa ẩm thực của nhiều quốc gia đã mở ra tại sự kiện sáng nay.

Đây cũng là cơ hội giao lưu giữa Việt Nam và bạn bè các nước láng giềng, xây dựng và thắt chắt mối quan hệ hữu nghị giữa các nước.

 

Đồng thời, câu lạc bộ Lãnh sự dành sự quan tâm đặc biệt đến trẻ em mồ côi, người tàn tật, người già và dân tộc thiểu số. Tất cả các thành viên của Câu lạc bộ Lãnh sự đều tình nguyện đóng góp thời gian của mình nhằm hỗ trợ và góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Lợi nhuận thu được từ sự kiện sẽ là một nguồn đóng góp ý nghĩa giúp đỡ cộng đồng, đề cao tinh thần nhân văn cao đẹp không chỉ trong nước mà sẽ chia giá trị ý nghĩa này đến bạn bè quốc tế.