Với quy mô rộng lớn, không gian sang trọng đẳng cấp Adora Center sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng, trở thành điểm đến lý tưởng cho những sự kiện hàng đầu.

Chỉ mới đi vào hoạt động từ 9/2018, trong hơn một tháng qua, Adora Center đã tiếp đón hàng ngàn quan khách tham dự thông qua những sự kiện thương mại, văn hóa, cộng đồng hàng đầu.

Hội Nghị Nhân Sự Việt Nam 2018 có chủ đề “Chuyển Đổi Để Thành Công” là sân chơi, nơi giao lưu, kết nối của hơn 800 chuyên gia nhân sự, các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp đến từ nhiều mô hình khác nhau (Startups, SMEs, Tập đoàn) diễn ra vào ngày 5/10/2018 đánh dấu những sự kiện quan trọng đầu tiên tại ADORA CENTER.

Vinperal Racing Start 2018 thu hút gần 10.000 người tham dự nổi bật với màn trình diễn ô tô Ducati ngay chính trên sân khấu đại sảnh Adora Center.

Diễn đàn CEO Forum 2018 với chủ để CEO 4.0 diễn ra tại Adora Cente có sự tham dự của hàng ngàn CEO, doanh nhân đến từ các tổ chức đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau là một trong những dấu ấn quan trọng của Adora Center trong những ngày đầu hoạt động.

 

Đầu tháng 11, Adora Center lại sôi động với hàng ngàn quan khách tham dự Hội chợ từ thiện quốc tế  Consular Club International Charity Bazaar . Hội chợ từ thiện do câu lạc bộ Lãnh sự TPHCM tổ chức với mong muốn được tiếp tục hỗ trợ nguồn tài chính cho các tổ chức từ thiện, giúp đỡ trẻ em mồ côi, người tàn tật, người già và dân tộc thiểu số.

Đồng hành cùng sự kiện lần này, Adora và Tập đoàn Đông Phương mong muốn được lan tỏa tinh thần nhân ái và sẻ chia những giá trị nhân văn cao đẹp đến cộng đồng, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Sắp tới đây, Adora Center lại chuẩn bị đón tiếp khách tham dự sự kiện nổi bật Diễn đàn Shark Tank 2018 với sự xuất hiện của những “cá mập” và các doanh nhận, nhà kinh tế tên tuổi trong thị trường Start up hiện nay.