Tính phù hợp địa điểm 
Tiêu chí đầu tiên để tổ chức một buổi sự kiện thành công là lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp , Hiện nay, có rất nhiều trung tâm hội nghị yến tiệc, khách sạn để bạn đưa vào danh sách lựa chọn địa điểm khi tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, cần xem xét đến tính phù hợp của địa điểm và loại hình cũng như quy mô của sự kiện.

Số lượng khách tham dự 
Một địa điểm tốt phải đảm bảo phù hợp với số lượng khách tham dự . Nếu địa điểm đó quá nhỏ , khách mời sẽ không thấy thoải mái , chất lượng chương trình giảm, tuy nhiên nếu địa điểm quá rộng sẽ làm loãng không khí của sự kiện mà lại tăng chi phí thuê.

Đối tượng khách tham dự
Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện cũng phụ thuộc vào khách mời , nếu khách mời bạn là những người sang trọng và giàu có thì nơi tổ chức sự kiện buộc phải là những nơi sang trọng . Nếu khách hàng là trẻ em thì tổ chức ở công viên hay thảo cầm viên là phù hợp nhất.

Vị trí địa lý thuận tiện
Để tạo sự thoải mái và tiện lợi cho khách tham dự, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa điểm  không quá xa khu vực với khách mời sinh sống.

Điều kiện thời tiết 
Luôn cân nhắc đến yếu tố thời tiết trước mỗi chương trình . Nếu bạn dự định tổ chức event trong mùa mưa hoặc những ngày lạnh thì event ngoài trời không phải là một ý tưởng hay, hãy cố gắng tìm kiếm địa điểm trong nhà nếu có thể nếu điều kiện tổ chức và chi phí cho phép.

Tiện ích và dịch vụ đi kèm
Một event thành công phải đáp ứng được những mong muốn của người tham dự, khiến cho họ hài lòng ở mức cao nhất, do đó, không thể xem nhẹ các yếu tố hỗ trợ trong một event.

Bãi đậu xe , an ninh 
Bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa điểm có bãi đỗ xe rộng có sức chứa và phải gần với trung tâm tổ chức , để khách tham dự được đầy đủ . Bạn cũng nên chú trọng đến vấn đề an ninh , để tránh những điều không đáng có xảy ra .

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Adora là một trong những địa điểm lý tưởng của mọi loại hình sự kiện. Sở hữu không gian sảnh đa dạng, sang trọng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã giúp thương hiệu The Adora trở thành lựa chọn hàng đầu của các đối tác khi có nhu cầu tổ chức sự kiện. 5 trung tâm thuộc hệ thống The Adora tọa lạc tại nhiều vị trí đắc địa của trung tâm Sài Gòn, tạo điều kiện thuận lợi cho quan khách tham dự, đồng thời đáp ứng mọi tiện nghi cao cấp, góp phần mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất, ghi dấu ấn thành công mỹ mãn cho những sự kiện được tổ chức tại The Adora.