Sự kiện CEO Forum 2018 với chủ đề CEO 4.0 – Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức diễn ra tại trung tâm hội nghị yến tiệc lớn nhất Việt Nam ADORA CENTER ngày 24.10 đã thu hút  sự tham gia của gần 1000 doanh nhân.

“Vietnam CEO Forum” là sự kiện thường niên do Hội doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA HCM); Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn; Leading Business Club (LBC), Câu lạc bộ Hàng Việt Nam chất lượng cao đồng tổ chức.

Đây là sự kiện được mong đợi nhất của cộng đồng CEOs Việt Nam, là dịp để các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia kinh tế, CEOs chia sẻ, thảo luận và khai phá những tư duy mới cho các vấn đề mang tính sống còn,  tác động tới các doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam. Từ đó, xây dựng chính sách, chiến lược kinh tế phù hợp với doanh nghiệp Việt và xu thế thế giới.

Qua 5 lần tổ chức, sự kiện nhận được sự phản hồi, đánh giá cao từ các Bộ, Sở, Ngành, các Hội, Hiệp hội ngành nghề và của các chuyên gia; sự ghi nhận, động viên từ UBND TP.HCM cùng sự chia sẻ của gần 100 diễn giả và đặc biệt là sự tham gia của hơn 5.000 doanh nhân trong và ngoài nước.

Chủ đề sự kiện năm nay CEO 4.0 được đặt ra trong bối cảnh Việt Nam bước vào kỷ nguyên kinh tế số, cũng như chứng kiến sự phát triển bùng nổ và chịu ảnh hưởng của khoa học kỹ thuật trên thế giới với những công nghệ đột phá làm thay đổi mô hình sản xuất kinh doanh và quản lý doanh nghiệp, như IoT (Internet vạn vật), AR/VR (thực tế ảo/thực tế tăng cường), Blockchain (công nghệ khối liên kết), Big Data (dữ liệu lớn)…

Với không gian sang trọng, dẳng cấp ; ADORA CENTER trở thành nơi tiếp đón gần 1000 doanh nhân tham dự sự kiện

Hiện nay, ADORA CENTER – thuộc chủ quản của tập đoàn Đông Phương là trung tâm hội nghị yến tiệc có quy mô lớn nhất Việt Nam

Đi vào hoạt động từ tháng 9/2018, ADORA CENTER trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều loại hình sự kiện từ hội nghị, hội thảo, sự kiện thương mại… đến các sự kiện văn hóa nghệ thuật.

Không chỉ sở hữu không gian rộng lớnADORA CENTER còn nổi bật với lối kiến trúc tinh tế

Chuẩn mực dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu của ADORA CENTER xứng đáng là nơi lưu dấu ấn những sự kiện trọng đạị.