Nhẫn cưới vàng truyền thống

Nhẫn cưới vàng truyền thống là thị hiếu của phần đông người Việt. Vàng trong quan niệm truyền thống là loại vật liệu quý giá và tượng trưng cho sự sung túc, hạnh phúc. Bên cạnh đó, thị trường trang sức cưới Việt Nam cũng thường ưa chuộng vàng mà không có nhiều mẫu mã, chất liệu khác. Nên việc các cặp đôi thường lựa chọn nhẫn cưới vàng cũng là điều dễ hiểu.

Nhẫn cưới vàng trắng

Trong thị trướng trang sức những năm gần đây, vàng trắng đã dần cho vàng và chiếm ưu thế trong thị trường trang sức, trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn trẻ bởi khả năng ứng dụng đa dạng phong cách, trang phục và trong nhiều hoàn cảnh. Trang sức vàng trắng đem lại vẻ đẹp vừa thanh lịch vừa sang trọng. Vàng trắng trẻ trung và hiện đại hơn vàng, phù hợp với tuổi trẻ để chế tác nhẫn cưới.

Nhẫn platin và vàng ghép

Platin cao cấp hơn, quý hơn vàng nhưng vẫn mang sắc trắng tinh khiết đã trở thành bước đột phá mới của ngành trang sức thế giới.

Với những cặp đôi có điều kiện và am hiểu trang sức, platin là chất liệu tốt để thể hiện địa vị. Platin là kim loại quý hiếm, là chất liệu tuyệt vời để chế tác trang sức bởi đặc tính không bị ăn mòn, giữ được sắc trắng bền đẹp vĩnh cửu bất chấp tác động của môi trường.

Platin cũng là kim loại khó chế tác nhất nhì thế giới, do đó những mẫu nhẫn cưới trang sức platin tinh xảo luôn là hàng hiếm mà không phải cặp đôi nào cũng biết và thử nghiệm.

Nhẫn cưới phối màu

Với những cặp đôi quan tâm đến yếu tố phong thủy hay may mắn trong sự nghiệp và hạnh phúc gia đình, những cặp đôi thích sự độc đáo, phá cách thì nhẫn cưới phối màu chính là sự lựa chọn hàng đầu. Nhẫn cưới phối màu (hay còn gọi là nhẫn cưới vàng ghép) chính là những chiếc nhẫn được ghép từ chất liệu vàng vàng, vàng hồng và vàng trắng, tạo nên sự đa dạng và nổi bật so với nhẫn cưới một màu thông thường.

Nhẫn cưới phối màu thể hiện sự trẻ trung, hiện đại, tính thời trang, cao cấp và sang trọng của người đeo và hơn hết là khẳng định sự khác biệt.