Thiết kế theo phong cách kiến trúc La Mã cổ đại với những tường đá trắng kề bên vườn treo cùng sảnh đường rộng lớn, The ADORA – Nguyễn Kiệm được ví như tòa lâu đài tráng lệ và nguy nga giữa thành phố náo nhiệt, một không gian tuyệt vời cho tiệc cưới, hội nghị và các sự kiện trọng đại.

 

01

THE ADORA

NGUYỄN KIỆM

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bên cạnh nhà thờ ngã sáu cổ kính, The Adora – Grand View với dịch vụ đạt chuẩn 5 sao đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực hội nghị, tiệc cưới

02

THE ADORA

GRAND VIEW

The Adora – Premium là trung tâm hội nghị – tiệc cưới đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nơi đây là biểu tượng tự hào của The Adora bởi kiến trúc Châu Âu lộng lẫy, sảnh đường rộng lớn được trang trí độc đáo theo nhiều phong cách khác nhau.

03

THE ADORA

PREMIUM

The Adora – Luxury là nơi hội tụ của không gian hoành tráng, sảnh tiệc lộng lẫy cùng nội thất tinh tế. Cho dù là đại tiệc ngàn quan khách hay bữa tiệc ấm cúng, The Adora Luxury đều có thể đáp ứng và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

04

THE ADORA

LUXURY

Tọa lạc trên con đường Tôn Thất Tùng giữa Quận 1 sầm uất, Trung tâm Hội nghị & Yến Tiệc The Adora – Dynasty thu hút bởi lối kiến trúc khối hộp xếp tầng độc đáo.

05

THE ADORA

DYNASTY