The ADORA – Điểm đến lý tưởng của mọi cặp đôi

2020-08-17 22:29:37

Bằng sự nỗ lực và tâm huyết của mình, hệ thống trung tâm nhà hàng tiệc cưới The ADORA đã không ngừng mở rộng và phát triển, trở thành một trong những điểm đến lý tưởng hàng đầu được nhiều cặp đôi lựa chọn đồng hành cùng ngày trọng đại, thăng hoa hạnh phúc uyên ương bằng một tiệc cưới hoàn hảo như mơ.

Sự tận tâm đến từ trái tim của đội ngũ nhà hàng tiệc cưới The ADORA
Hoạt động trong ngành hàng mến khách, The ADORA thấu hiểu sự kì vọng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Trên cơ sở đó, đội ngũ nhân sự của nhà hàng tiệc cưới The ADORA luôn đặt tâm huyết và sự tỉ mỉ của mình vào từng dịch vụ nhỏ nhất để mang đến một tiệc cưới trọn vẹn và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

The Adora Center - ATAD Steel Structure Corporation

Không gian sang trọng, tinh tế tại The ADORA luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

Chúng tôi tin rằng mỗi câu chuyện tình yêu của mỗi cặp đôi luôn là đặc biệt nhất. Từng kỉ niệm, từng hành trình mà các bạn đã đi qua chắc hẳn là những cảm xúc đã in đậm trong nhật kí tình yêu của mỗi người. Hãy kể chúng tôi nghe câu chuyện của hai bạn, chúng tôi sẽ dùng nguồn cảm hứng ấy chắp cánh những ý tưởng thật độc đáo và thật đặc biệt dành riêng cho hai bạn trong ngày trọng đại. Chúng tôi sẽ thay hai bạn nói lời cảm ơn đến người thân, bạn bè bằng những bữa tiệc ẩm thực tinh tế nhất và sự phục vụ chu đáo nhất.

Nhà hàng tiệc cưới The ADORA sở hữu nhiều vị trí đắc địa tại từ Đông sang Tây Sài Gòn với nhiều trung tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các cặp đôi có thể lựa chọn trung tâm phù hợp cho sự di chuyển của khách mời.

Phong cách bày trí chuẩn mực 5 sao tại The ADORA

Chi phí linh động đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
Kế hoạch kết hôn là nỗi lo của nhiều cặp đôi khi phải cân nhắc sắp xếp hợp lý nguồn tài chính cho các công việc phải thực hiện. Trên cơ sở đó, bên cạnh dịch vụ chất lượng, sự tận tâm chuyên nghiệp trong phong cách nghiệp vụ, The ADORA còn thiết kế những gói tiệc cưới với chi phí phù hợp đồng thời triển khai các chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng. Tùy theo số lượng bàn đặt và nhu cầu của cô dâu chú rể, nhà hàng tiệc cưới The ADORA sẽ tận tình tư vấn những gói tiệc cưới phù hợp với ngân sách và giúp các cặp đôi tiết kiệm chi phí một cách hợp lý nhất.