CEO FORUM VIETNAM 2020 - SỰ KIỆN CỦA NHỮNG CƠ HỘI “CÁ HOÁ RỒNG”

Được viết bởi Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc The ADORA

Vào ngày 19/11, tại Trung Tâm Hội Nghị - Yến Tiệc The ADORA Center đã diễn ra sự kiện thường niên lớn nhất năm của cộng đồng doanh nhân - CEO FORUM VIETNAM 2020 với sự góp mặt của 12 diễn giả hàng đầu và cả ngàn lãnh đạo doanh nghiệp tham dự.

✨ Vietnam CEO Forum 2020 với chủ đề "Chuỗi giá trị toàn cầu: Dòng chảy mới - Cá có hoá Rồng?", đã giúp các vi lãnh đạo doanh nghiệp tư duy lại chính mình trong dòng chảy mới của thời cuộc kinh tế thông qua các cuộc tranh luận cởi mở. Từ đó, mỗi doanh nghiệp sẽ tìm ra cho mình một hướng đi đúng đắn, để tìm ra các vận hội, vươn mình thực hiện các cú nhảy chiến lược "vượt vũ môn".

Ngoài ra, chương trình còn có các phiên tranh luận theo các chủ đề nóng, giúp các doanh nhân đi sâu vào các lĩnh vực mà mình đang quan tâm, muốn tìm hiểu như: Start up Việt - Chân dung Unicorn tiếp theo? Ngành sản xuất - Cơ hội có dành cho tất cả? Ngành dịch vụ - Bảng vàng xướng tên ai?...để cùng thảo luận, trao đổi và tìm ra chiến lược phát triển cho riêng mình trong vận hội mới.
Không chỉ là sự kiện dành cho doanh nghiệp, đây còn là dịp để các nhà hoạch định chính sách có có hội hiểu hơn về những vấn đề của doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

The ADORA rất hân hạnh được tin tưởng đồng hành cùng CEO FORUM VIETNAM 2020, để góp phần vào sự thành công tốt đẹp của sự kiện.

- The Adora -