MÃN NHÃN VỚI MÀN TRÌNH DIỄN THỜI TRANG DORII FASHION WEEK SS 2021

Được viết bởi Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc The ADORA
Không chỉ riêng các hội nghị doanh nghiệp hay tiệc cưới, Hệ thống Trung tâm Yến Tiệc – Hội Nghị The ADORA còn được tín nhiệm trở thành địa điểm tổ chức các đêm nhạc hội, hay trình diễn thời trang. Tuần lễ thời trang Dorii Xuân – Hè 2021 đã chọn The ADORA Center để ra mắt 4 bộ sưu tập mới của NTK Tạ Linh Nhân mang tên Thiên thần Việt, Khát vọng, Hồi sinh và Giấc mơ thiên thần, cùng thương hiệu thời trang Dorii, vào ngày 7.11 vừa qua.
Sự kiện diễn ra tại đại sảnh kết hợp Opal - Amber đã quy tụ hàng loạt những tên tuổi lớn góp mặt trình diễn: Á hậu Hoàng Thùy, Siêu mẫu Hoa khôi Lan Khuê, Á hậu Thúy An, Á hậu Kiều Loan, Siêu mẫu Quỳnh Hoa, Diễn viên Tường Vi cùng hơn 50 người mẫu nhí đến từ team Dorii Kids. Dù khoác lên mình tà Áo Dài truyền thống hay như những trang phục cầu kỳ, đi giày cao gót, các mẫu nhí vẫn thể hiện sự bản lĩnh, khả năng catwalk không thua kém mẫu đàn chị.
Tuần lễ thời trang Dorii Xuân – Hè 2021 do NTK Tạ Linh Nhân sáng lập. Chương trình được tổ chức hằng năm với mong muốn tạo ra những xu hướng thời trang mới cho trẻ em Việt Nam, mang đậm bản sắc thương hiệu Dorii, đồng thời bắt kịp xu hướng thời trang quốc tế. Ngoài ra, còn là cơ hội để các người mẫu nhí có thể trau dồi sự tự tin, thể hiện khả năng nổi bật của bản thân trên sàn diễn, được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của các các thế hệ đàn anh, đàn chị.
#The_Adora hân hạnh là địa điểm được chọn mặt gửi vàng, góp phần tạo nên buổi trình diễn thời trang mãn nhãn, ghi dấu trong lòng Ban Tổ Chức và các vị khách mời.
 
 
- The Adora -