PVCOMBANK - HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 2020 TẠI THE ADORA LUXURY

Được viết bởi Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc The ADORA

Với 9 trung tâm trực thuộc Hệ thống Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc The ADORA trải dài khắp các quận, huyện lớn của thành phố, khách hàng không cần phải đắn đo về vấn về địa điểm hay khoảng cách.

The ADORA Luxury, Quận Phú Nhuận đã được Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) tin tưởng để tổ chức Hội nghị Tổng kết 2020 và Định hướng Kinh doanh 2021 vào ngày 10.01.2021 vừa qua. Đây là sự kiện thường niên có ý nghĩa quan trọng của PVcomBank, là nơi để những cá nhân xuất sắc với nhiều thành quả trong năm được xướng tên, đồng thời vạch rõ phương hướng, nhiệm vụ và chiến lược phát triển của ngân hàng trong năm tiếp theo.

 
 
 
 
 
 
 

The ADORA Luxury là tòa nhà thứ 8 của Hệ thống Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc The ADORA, tọa lạc giữa cung đường Hoàng Văn Thụ năng động và náo nhiệt bậc nhất Sài Gòn. The ADORA Luxury tự tin là nơi mang đến không gian đa dạng và ấm cúng, phù hợp mọi mô hình hội nghị - sự kiện. Chuẩn mực dịch vụ và tiện nghi hoàn hảo của The ADORA Luxury sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu chiêu đãi cho những bữa tiệc tinh tế và đẳng cấp.
The Adora hân hạnh là địa điểm được chọn mặt gửi vàng, góp phần tạo nên buổi lễ kỷ niệm đáng nhớ, ghi dấu trong lòng Ban Tổ Chức và các vị khách quý.
- The Adora -