TOP 100 PHONG CÁCH DOANH NHÂN 2020-2021 HOÀNH TRÁNG TẠI THE ADORA CENTER

Được viết bởi Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc The ADORA

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 đã diễn ra thành công rực rỡ và nhận được phản hồi tích cực từ phía đại biểu, khách mời, doanh nhân trong và ngoài nước. Đây có lẽ là sự kiện hoành tráng và được mong chờ nhất trong cộng đồng doanh nhân trong những ngày cuối năm.

Tại sự kiện chính thức vinh danh những Doanh nhân tiên phong vào giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân cho năm 2020 - 2021.

Á hậu Thu Hương (Tổng Giám Đốc Nam Hương Corporation) đẹp rạng rỡ trong thiết kế của Thương hiệu Angela Ngô

Á hậu Thu Hương cùng Phu quân là Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - Chủ tịch HĐQT Nam Hương Corp, Tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Jeep Vietnam

Có mặt tại sự kiện, Á hậu Thu Hương rạng rỡ đón tiếp hơn 500 khách mời là đại diện của đại sứ quán các nước, thành viên hội đồng cố vấn, các hoa hậu, người mẫu, doanh nhân… Họ đã gặp gỡ, giao lưu, kết nối kinh doanh vô cùng hiệu quả trước thềm sự kiện.

Trong khuôn khổ chương trình, Á hậu Thu Hương cũng đã đảm nhận vai trò điều phối tọa đàm “Người tiên phong – Đi ngược chiều gió” với sự góp mặt của các diễn giả: Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng & Vật liệu xây dựng TP. Hồ Chí Minh; Doanh nhân Ông Bùi Đức Long - Chủ tịch Hội đồng sáng lập Vicoland Group - Thành viên HĐQT Ngân hàng Quốc dân - Chủ tịch sáng lập thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Risemount; Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương; Doanh nhân Nguyễn Quang Huy – Phó Tổng giám đốc Jeep Việt Nam Automobile; Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc ATC Group; Doanh nhân Trịnh Anh Tùng – TGĐ Công ty TNHH Đầu tư Khách sạn ZoomX Toàn cầu.

Ngoài ra, sự kiện năm nay còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Quang Hiển - Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn ADORA, vinh dự nhận giải thưởng "Doanh nghiệp Tiên Phong ngành dịch vụ Hội nghị - Yến tiệc" cho Top 100 hạng mục Nhà Hàng - Khách Sạn. Là chính nhờ sự tin cậy từ phía khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của The ADORA, và tâm huyết của Ban Lãnh Đạo cùng với sự tận tâm của toàn thể nhân viên tập đoàn trong suốt 25 năm qua đã mang đến giải thưởng danh giá này.

Ông Nguyễn Quang Hiển (Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn ADORA) đại diện nhận giải thưởng tiên phong lĩnh vực Hội nghị - Yến tiệc

Với danh hiệu đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Hội nghị - Yến tiệc, The ADORA rất hân hạnh khi được Nam Hương Corp. tin tưởng và tổ chức sự kiện đặc biệt này. Với quy mô và sức chứa lớn, cơ sở vật chất hiện đại giúp mọi ý tưởng sự kiện của các Doanh nghiệp nói chung và Nam Hương Corp. nói riêng đều trở thành hiện thực.

Bằng thang máy chuyên dụng, sự kiện cũng xuất hiện 3 mẫu xe mới nhất và rất hầm hố của thương hiệu Jeep - một trong những nhà tài trợ chính của sự kiện năm nay - nhân cơ hội ra mắt cộng đồng doanh nhân và các vị khách VIP. 

The ADORA hân hạnh là địa điểm được chọn mặt gửi vàng, góp phần tạo nên buổi lễ kỷ niệm đáng nhớ, ghi dấu trong lòng Ban Tổ Chức và các vị khách quý.

- The ADORA -