Nếu bạn thích một không gian cưới vừa thơ mộng vừa lãng mạn có thể tham khảo 4 ý tưởng trang trí tiệc cưới với gam màu Dusty Blue nhẹ nhàng và bay bổng dưới đây nhé.

Lấp lánh ánh sao trong ngày cưới

Ý tưởng này phù hợp cho những cặp đôi yêu thích những ánh sao lấp lánh và không gian vũ trụ rộng lớn. Màu sắc chủ đạo của tiệc cưới là màu dusty blue – gam màu tượng trưng cho sự vĩnh cửu như một sự cam kết vĩnh cửu của hai bạn trẻ trong ngày trọng đại.

Sự hòa quyện của gam màu xanh và gam màu trắng tinh khiết làm cho khách mời liên tưởng đến đại dương, bầu trời, mặt nước hay vũ trũ. Màu xanh thuần khiết tạo nên một không gian lãng mạn, bay bổng nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

Những sợi đèn treo sáng lấp lánh tượng trưng cho những sánh sao trên nền xanh của bầu trời. Ánh sáng nhỏ bẻ của những vì sao như tô điểm thêm cho không gian cưới và cho tình yêu của đôi bạn trẻ.

Những dải thiên hà

Trang trí tiệc cưới theo ý tưởng “Những dải thiên hà” mang ý nghĩa, cả vũ trụ ngân hàng cũng chứng kiến và chúc phúc cho ngày vui của hai bạn.

Với ý tưởng này, tiệc cưới của bạn như một chuyến du hành vũ trụ, tất cả khách mời như bước vào một thế giới ngân hàng tuyệt đẹp. Không chỉ lấp lánh bởi những ánh sao mà còn bây bổng với những sắc hoa.

Sự pha trộn màu sắc xanh lam, trắng cùng các chất liệu màu bạc, ánh kim loại tạo nên một không gian lung linh, huyền ảo.

Giấc mơ băng xanh

Như chính tên gọi, ý tưởng “giấc mơ băng xanh” mang đến không gian lấp lánh, huyền ảo được phẩn chiếu bởi chất liệu pha lê và thủy tinh sang trọng.

Với ý tưởng này, ánh sáng là yếu tố cần lưu ý khi phối hợp cùng các chất liệu trong suốt để phát huy tối đa vẻ đẹp mà phong cách này mang lại.

Con bướm trên sân khấu chính mang đến cho khung cảnh cảm giác sống động, chiếc thang trong suốt bằng kính, ngã tư vòm cung điện, đỉnh hoa của bầu trời đầy sao, chuỗi hạt tình yêu, những vật dụng nhỏ của mặt dây chuyền bóng thủy tinh làm cho toàn bộ khung cảnh trở nên sinh động và tinh tế hơn.

Lâu đài thủy tinh ở trung tâm của sân khấu dường như kể câu chuyện về cô dâu như một nàng công chúa cổ tích trong khung cảnh sang trọng màu băng xanh.

Khu vườn yên tĩnh

Ý tưởng lễ cưới “khu vườn yên tĩnh” mang phong cách quý tộc, bạn có thể sử dụng nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ thiên nhiên và hoa tươi để làm đẹp không gian.

Một khu rừng bí mật có thể được thể hiện với phong cách rustics mộc mạc chủ đạo cùng với floral style đầy hoa cho các cô nàng yêu hoa lá.

Hay, sự kết hợp giữa floral & metallic cũng thật ưng ý để tạo nên không gian cưới đặc biệt cho riêng bạn.

Hãy thử trải nghiệm với 1 trong 4 ý tưởng trang trí tiệc cưới gam màu Dusty blue nhẹ nhàng và bay bổng này để có một không gian cưới lãng mạn, mang phong cách riêng của bạn nhé.