Trung tâm hội nghị yến tiệc lớn nhất Việt Nam ADORA CENTER chuẩn bị khai trương vào giữa cuối năm 2018 đã tạo ra một cú hích vào thị trường ngành nhà hàng yến tiệc Việt Nam, đồng thời khẳng định vị thế dẫn đầu của tập đoàn Đông Phương.

Trên cơ sở xuất phát điểm là một nhà hàng tiệc cưới qui mô nhỏ, trải qua 20 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Đông Phương đã từng bước hoàn thiện, không ngừng trau dồi học hỏi từ đó gặt hái nhiều thành tích khả quan về hoạt động kinh doanh. Từ một người đi tiên phong, Đông Phương đã dần củng cố vị thế trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu của lĩnh vực kinh doanh chuỗi nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, sở hữu 2 thương hiệu Le Dong Phuong và Adora mang phong cách sang trọng, đẳng cấp đáp ứng xu hướng thị trường hiện tại của ngành hàng “mến khách”.

Sự nỗ lực không ngừng đã giúp DONG PHUONG GROUP nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, nhận được giải thưởng danh giá “Top 20 Thương hiệu Việt – Hàng Việt yêu thích” do người tiêu dùng bình chọn trong chương trình “Giá trị thương hiệu – Niềm tin người tiêu dùng năm 2013” của Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức cho cả hai thương hiệu LE DONG PHUONG và The ADORA.

Năm 2018, tập đoàn Đông Phương sẽ đánh dấu bước ngoặt khủng của mình khi cho ra đời Adora Center – trung tâm hội nghị yến tiệc bậc nhất Việt Nam.

Được phát triển từ Le Dong Phuong Hoàng Văn Thụ – trung tâm tiệc cưới đầu tiên tại TPHCM, Adora Center có diện tích 43.000m2, là tòa nhà 4 tầng và 2 tầng hầm, sở hữu quy mô 15 sảnh tiệc, sức chứa hơn 10,000 khách trên 1000 bàn tiệc cùng lúc. Đặc biệt, đại sảnh Grand ballroom sẽ có diện tích 4,000 m2, trần cao 9m không cột, sức chứa đạt hơn 4.000 khách cùng lúc trong diện tích rộng lớn thông thoáng như không gian ngoài trời. Đây sẽ là điểm đến dành cho các sự kiện, hội nghị đẳng cấp quốc tế, hoành tráng và sang trọng mang tầm vóc quốc gia.

Adora Center tọa lạc tại địa chỉ 431 Hoàng Văn Thụ, Q Tân Bình TPHCM, dự kiến sẽ hoạt động vào nửa cuối năm 2018.

Thông tin liên hệ

Webiste: https://theadora.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/theadora.dpg
Instagram: https://www.instagram.com/theadora.dpg
Hotline: (028) 3997 0140 – (028) 3997 0141