Việc lựa chọn thời gian cưới phù hợp sẽ giúp các cặp đôi có được điều kiện thuận lợi ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng cho bộ ảnh cưới. Trong trường hợp bạn muốn chụp ảnh cưới dã ngoại thì nên chọn mùa thu và mùa xuân vì đây là khoảng thời gian được thiên nhiên ưu ái cho khí trời mát mẻ, cảnh vật hữu tình. Những bông hoa, ngọn cỏ, thác nước… sẽ góp phần làm nên những bức ảnh cưới ngọt ngào thi vị và dĩ nhiên là không kém phần lãng mạn.

Lựa chọn trang phục cưới phù hợp

Thông thường khi chụp ảnh cưới, cô dâu sẽ mặc những bộ váy lộng lẫy với đầy đủ màu sắc, tùy theo sở thích của cô dâu. Còn chú rể sẽ mặc vest. Đây được coi như những trang phục lý tưởng cho bộ ảnh cưới. Nhưng các bạn có thể phá cách, để giúp bộ ảnh cưới của mình trở lên đặc biệt hơn bằng những bộ độ đôi trẻ trung, cá tính, mang đậm dấu ấn cá nhân của hai bạn.

Cô dâu càng trang điểm tự nhiên sẽ càng đẹp

Có nhiều cô dâu, khi nhìn vào ảnh cưới như bị già đi so với thực tế, nguyên nhân là do trang điểm quá đậm. Bạn nên chọn những cách trang điểm nhẹ nhàng, đủ để che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt nhưng vẫn toát nên được vẻ tự nhiên, trẻ trung và nét đẹp trong suốt, thanh thoát.

Cách làm việc với nhiếp ảnh gia

Trước khi bước vào chụp hình, các bạn nên có một cuộc trò chuyện với nhà nhiếp ảnh gia để chia sẻ ý tưởng mong muốn và tạo sự thân thiết để tương tác dễ dàng hơn. Khi chụp hình, các bạn nên ưu tiên những dáng tự nhiên nhất để ghi lại những khoảnh khắc dung dị nhưng không kém phần ngọt ngào.

Địa điểm đẹp sẽ làm nên một chuyện tình lãng mạn

Việc chọn địa điểm chụp chắc chắn sẽ là một trong những vấn đề mà các cặp đôi quan tâm nhất. Phong cảnh, non nước hữu tình chắc hẳn sẽ không thể thiếu trong hành trình ghi lại những dấu ấn tình yêu ngọt ngào, lãng mạn của các cặp đôi uyên ương.

Bên cạnh album chụp trước ngày lễ, những bức ảnh cưới được ghi lại ngay trọng ngày tiệc cưới trọng đại cũng là những khoảnh khắc quý giá của mỗi người. Đó là khi hạnh phúc của cặp đôi được chia sẻ cùng người thân, bạn bè; được thăng hoa trong không gian lãng mạn đầy ngọt ngào.

Thấu hiểu mong muốn của các cặp đôi, trung tâm hội nghị tiệc cưới Adora luôn mang đến những không gian lý tưởng bằng sự trang trí đặc biệt ấn tượng, góp phần tạo nên những bức ảnh đẹp nhất, lung linh nhất cho đôi uyên ương và quan khách, thăng hoa hạnh phúc tình yêu ngày trọng đại và lưu giữ những yêu thương theo cùng năm tháng.