Lên một thực đơn tiệc cưới gọn gàng và tiết kiệm sẽ giúp bạn cắt giảm gánh nặng tiền bạc để dành ngân sách cho những chi phí khác. Tuy nhiên, việc cân nhắc lựa chọn thực đơn nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng và sự hài lòng cho khách mời là điều không dễ. Cùng The Adora điểm qua một số nguyên tắc nhé!

Chọn nhà hàng

Bạn nên tìm sự tư vấn từ bạn bè, người thân hoặc xem qua những nơi bạn đã từng tham dự tiệc cưới. Bạn nên cân nhắc với ngân sách tổ chức tiệc cưới của mình để chọn những nhà hàng phù hợ, trong đó giá cả hợp lý, lịch sự, thức ăn ngon là tiêu chí hàng đầu cần quan tâm.


Mùa nào thức nấy
Một thực đơn ngon chỉ cần món ăn vừa miệng, chất lượng, mâm cỗ tròn đầy. Không cần phải chuẩn bị cầu kì những thực phẩm trái mùa, đôi khi chất lượng không như mong muốn lại tốn kém chi phí.

Gợi ý chọn thực đơn

Món khai vị

Món khai vị trong các buổi tiệc thường là súp. Những món súp thuần Việt quen thuộc sẽ tiết kiệm hơn những món có hương vị phương Tây. Ngoài ra những món nộm trong thực đơn cũng là những món tiết kiệm.

Món chính
Trong những buổi tiệc, món chính luôn được các cặp đôi và gia đình cân nhắc hơn cả khi lựa chọn trong thực đơn. Món ăn không chỉ cần nhiều, no và đảm bảo chất lượng về vị ngon, màu. Nhiều người khá ưa chuộng gà, bởi dễ ăn và có thể kết hợp tạo thành nhiều hương vị. Những món từ cá cũng rất đa dạng lại vừa túi tiền. Còn đối với tôm và cua ghẹ mặc dù ngon nhưng thực khách tham dự lại rất ngại cầm tay hay bóc vỏ mà giá thành cũng tương đối cao. Một lời khuyên là bạn nên chọn món ăn từ những set menu có sẵn của nhà hàng, vừa tiết kiệm lại đầy đủ và phù hợp.

Tráng miệng
Hoa quả mùa nào thức nấy là lựa chọn hoàn hảo cho món tráng miệng. Các loại trái cây như: quýt, bưởi, dưa hấu, dưa vàng, nho, nhãn,… rất hay được sử dụng. Thêm đó, những món như caramen hay sữa chua nếp cẩm, chè sen chi phí cũng khá thích hợp.

Thức uống cũng là vấn đề các gia đình quan tâm. Tuy nhiên, vẫn có một số nhà hàng  tặng thức uống phục vụ suốt tiệc. Bạn có thể tham khảo những gói ưu đãi để tiết kiệm được chi phí tổ chức tiệc cưới.

Để chia sẻ nỗi lo chi phí của các cặp đôi khi tổ chức tiệc cưới, Adora Luxury hân hạnh giới thiệu chương trình ưu đãi ““NGÀY HẠNH PHÚC” với những ưu đãi bất ngờ dành cho tất cả khách hàng tổ chức tiệc từ tháng 6/2018 đến hết tháng 11.2018 với tổng giá trị ưu đãi lên đến 50 triệu đồng

NỘI DUNG ƯU ĐÃI

Tặng Gift Voucher trị giá 12 triệu cho tất cả dịch vụ tiệc cưới .

Tặng bia / nước

Tặng chương trình nghi thức lễ bao gồm: MC, ban nhạc và vũ đoàn…

Tặng trang trí hoa tươi khu vực đón khách

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

* Áp dụng cho khách đặt cọc từ 01/06/2018 đến 31/8/2018

* Thời gian tổ chức tiệc đến 30/11/2018

* Không áp dụng cho khách đã đặt cọc trước 01/06/2018

* Các ưu đãi áp dụng theo số lượng bàn và theo điều kiện đi kèm của trung tâm The Adora Luxury

Hãy để Adora cùng bạn chia sẻ niềm vui trọn vẹn của ngày hạnh phúc.