Tiệc cưới trên bãi biển

Tinh tế, bay bổng, lãng mạn là những gì có thể nói về tiệc cưới trên bãi biển. Những chiếc váy cưới màu trắng, chất liệu lụa, ren, sa-tanh… có chiều dài chạm gót chân, phần đuôi váy xòe nhẹ, thiết kế đơn giản tinh tế là lựa chọn lý tưởng nhất.

Váy cưới ngắn, màu trắng, có thiết kế đơn giản mang lại vẻ năng động nhưng không kém phần lãng mạn bay bổng cho cô dâu cũng là lựa chọn phù hợp cho đám cưới bãi biển. Nếu sở hữu một đôi chân thon gọn, thì lời khuyên dành cho bạn là hãy “khoe” ưu điểm này bằng váy cưới ngắn kết hợp với đôi giày trắng, hoặc điệu đà hơn với các mẫu giày cách điệu được thiết kế riêng cho tiệc cưới ngoài bãi biển.

Tiệc cưới trên bãi cỏ xanh, bên hồ bơi

Váy cưới ngắn, váy cưới chữ A đơn giản, đầm đuôi cá hay cả đầm xòe bồng bềnh… đều có thể được sử dụng trong đám cưới bên hồ bơi hay trên bãi cỏ xanh. Những chiếc váy này chỉ cần đảm bảo dễ dàng di chuyển và có tone màu phù hợp với tone màu chủ đạo của tiệc cưới. Đãi tiệc ngoài trời, cô dâu cần di chuyển rất nhiều, vì thế nên chọn thiết kế đơn giản, tinh tế và có chất liệu mềm, bay bổng thay vì những chiếc váy có thiết kế cầu kỳ và có đuôi quá dài.

Tiệc cưới tại nhà hàng

Nhà hàng là địa điểm tổ chức tiệc cưới được nhiều đôi uyên ương lựa chọn nhất. Tùy theo, phong cách tiệc cưới, sở thích, vóc dáng mà cô dâu có thể lựa chọn cho mình chiếc váy cưới phù hợp.

Những chiếc váy có có màu nhã nhặn như trắng, hồng phấn, vàng nhạt, gam paster sẽ rất thích hợp với tiệc cưới tại nhà hàng. Nếu lựa chọn váy cưới có gam màu nóng như: đỏ, vàng, cam, xanh ….thì cô dâu nên chọn những chiếc váy có thiết kế đơn giản, chất liệu mềm mại để hài hòa và sang trọng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể dựa vào phong cách trang trí tiệc cưới của để lựa chọn màu sắc và phong cách váy phù hợp.