So với những bộ ảnh cưới hiện đại lung linh của các cặp đôi cô dâu chú rể ngày nay thì những bức ảnh cưới truyền thống của ông bà ta ngày xưa cũng có độ hot không kém.

Thời gian qua, phong trào khoe ảnh cưới của ông bà, cha mẹ ngày xưa đang gây bão mạng xã hội.

Hình như thời ấy, style đám cưới chung của mẹ chúng ta là váy tầng kim tuyến, khăn voan trắng đội đầu, bố thì sơ mi quần tây ống thụng, kèm thêm quả make up trắng phớ cả mặt. Tuy giản dị nhưng bức ảnh nào cũng đầy ắp kỉ niệm, ngắm lại ảnh cưới ngày xưa của bố mẹ mà cảm thấy bồi hồi.

Ngày nay, xã hội phát triển, tiệc cưới được nâng tầm thành yến tiệc sang trọng. Tại các thành phố lớn, các cặp đôi thường lựa chọn các trung tâm hội nghị tiệc cưới để tổ chức hôn lễ, đánh dấu ngày trọng đại trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè.

Hiên đại, chuỗi hệ thống trung tâm tiệc cưới hội nghị Adora là một trong những địa điểm lý tưởng đượccác cặp đôi lựa chọn để tổ chức tiệc cưới. Sự am hiểu về văn hóa ẩm thực, bản sắc dân tộc cùng sự sáng tạo, trau chuốt trong từng dịch vụ, Le DONG PHUONG luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với một tiệc cưới như mơ, thăng hoa ngày trọng đại lứa đôi và nâng tầm yến tiệc Viêt.