Hoa cưới cầm tay dáng dài

Hoa dáng dài là kiểu kết hoa dành cho đám cưới cổ điển lâu đời, kết hợp nhiều loài hoa cuống dài như hoa lily, hoa hướng dương, hoa lan, loa kèn, huệ tây và hoa diên vĩ. Đây là kiểu hoa cưới cầm tay thích  hợp với những cô dâu có vóc dáng cao ráo và yêu thích phong cách tự nhiên.

Hoa cưới dạng suối – kiểu thác nước – Cascade

Hoa kiểu suôi – thác nước được kết với những bông hoa to ở phần trên đỉnh và nhỏ dần xuống phía dưới, kết từ rất nhiều hoa vừa cổ điển lại vừa sang trọng. Kiều hoa cầm tay này đã được “lăng xê” từ đám cưới của Công nương Diana.

 

 

Hoa cầm tay cô dâu ngắn – kiểu Posy

Hoa thiết kế dáng ngắn cầm tay trong ngày cưới gồm nhiều đóa hoa được sắp xếp cao thấp khác nhau quanh trục tròn, các bông hoa xòe ra tạo thành hình mái vòm. Hoa cô dâu cầm tay theo dáng này là sự kết hợp nhiều loại hoa lá khác nhau hoặc chỉ cần một loại hoa xếp lại.

Có thể chọn những bông hoa tròn to như hoa hồng, hoa thược dược, mẫu đơn… Phần cuống hoa được thắt dây ruy băng thêm phần điệu đà, nữ tính làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ của phái đẹp trong ngày cưới.

Hoa dạng quạt cầm tay cho cô dâu kiêu kỳ

Thiết kế này bắt nguồn từ những buổi dạ vũ sang trọng của giới quý tộc Ý. Kiểu hoa cầm tay cho cô dâu theo phong cách này khá cầu kỳ và lãng mạn, dành cho những cô nàng yêu thích sự nổi bật, cá tính.

Hoa mang phong cách tự nhiên

Kiểu hoa này có dáng rũ như hoa cưới dạng thác nhưng đơn giản và tự nhiên hơn. Những bông hoa được khéo léo kết hợp với lá xanh và bó lỏng với dây ruy băng hay dây thừng.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đám cưới có chủ đề về thiên nhiên. Kiểu tay cầm dành cho cô dâu này được công nương Kate sử dụng trong “ngày trọng đại” với hoàng tử nước Anh – William.

Hoa cầm tay cô dâu dạng tròn – kiểu Biedermeier

Hoa kiểu dáng tròn là sự lựa chọn phổ biến vì dáng hoa gọn gàng, nhẹ nhàng và không gây vướng víu cho cô dâu khi di chuyển trong ngày cưới.

Hoa cưới cầm tay kết hợp từ nhiều cánh

Mẫu hoa cầm tay cô dâu này chỉ có một đóa duy nhất, nó được kết từ hàng trăm cánh hoa thật bằng keo đặc biệt, tạo cho bó hoa vẻ đẹp hoành tráng và cầu kỳ.

Kiểu hoa dành cho cô dâu này trông đơn giản nhưng rất tinh tế và thanh lịch, thực hiện cũng khó khăn. Loài hoa Trà My là kiểu được dùng nhiều nhất cho phong cách này.