1. Thiệp cưới đơn giản

  Dù được thiết kế cầu kỳ hay đơn giản thì thiệp cưới cũng mang ý nghĩa là cách báo hỷ của cô dâu, chú rể dành cho khách mời. Vì thế, nếu không muốn tốn kém chị em nên chọn loại thiệp đơn giản, tránh đặt thiệp cầu kì nhé!

  2. Váy cưới:

  Thật ra tiệc cưới thường chỉ diễn ra 2-3 tiếng thôi, nên việc thuê quá nhiều trang phục thực chất không cần thiết. Một lời khuyên cho các cặp đôi là chỉ nên thuê cho cô dâu (2 bộ váy) và chú rể (1 bộ vest) là vừa đủ.
  3. Hình cưới:

  Nếu không có kinh phí, thay vì chụp hình cưới ngoại cảnh các cặp đôi vẫn có thể chụp trong studio hoặc phim trường nhé. Khi chụp tại phim trường cũng có nhiều ưu điểm như chúng ta sẽ không cần quan tâm quá nhiều đến thời tiết, dù mưa to, nắng gắt mình vẫn có bộ hình lung linh . Bên cạnh đó, hiện nay các studio và phim trường họ đầu tư bối cảnh lắm, đảm bảo hình cưới cũng hoành tráng không kém gì chụp ngoại cảnh.

  4. Giới hạn số lượng khách mời

  Đám cưới là dịp đặc biệt để người thân đến chúc phúc hai vợ chồng, việc làm đám cưới nhỏ sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều! Vì thế, các cặp đôi nên lập danh sách khách mời thật ” sát”, chỉ mời họ hàng, bạn bè thật sự thân thiết để tránh trường hợp khách mời không đi dẫn đến dư quá nhiều bàn tiệc.

 2. Chọn nơi tổ chức có nhiều ưu đãi:

  Các cặp đôi nên chịu khó săn lùng một số nơi tổ chức tiệc cưới có nhiều ưu đãi để vừa tiết kiệm vừa không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị!

Điển hình như Trung tâm hội nghị yến tiệc Adora Center đang áp dụng chương trình đặc biệt “Thế giới của những đặc quyền” dành riêng cho các cặp đôi. Với chương trình này, The Adora Center bắt tay cùng các đối tác hàng đầu trong ngành dịch vụ cưới hỏi để mang đến cho khách hàng hôn lễ như mơ mà còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí nữa.


Khách hàng khi đặt tiệc cưới tại The Adora sẽ có cơ hội nhận được những phần quà tặng đặc biệt cùng trọn bộ voucher ưu đãi cho các dịch vụ Nhẫn cưới, chụp hình cưới, váy cưới,  Makeup, quà cưới đến từ các đối tác hàng đầu của Adora Center như GalaTea, Milan, I’Bi makeup, Chocolate D’art, thiệp cưới Phúc Tài, Hana Studio…

Sự kết hợp trọn bộ những thương hiệu dịch vụ cưới hàng đầu trong chương trình “Thế giới của những đặc quyền” tại Adora Center hứa hẹn sẽ tạo nên cú hích đặc biệt cho thị trường trong mùa cưới 2019 và mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho các đôi uyên ương trong hành trình chuẩn bị cho ngày hôn lễ trọng đại của cuộc đời.