Bên cạnh không gian tiệc cưới lung linh được trang trí tinh tế mang lại ấn tượng ban đầu cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp thì vị ẩm thực đặc sắc, ngon miệng sẽ quyết định sự hài lòng trọn vẹn cho quan khách và lưu lại sự thành công cho tiệc cưới.

Hoạt động trong ngành dịch vụ mến khách, The Adora thấu hiểu được tầm quan trọng của ẩm thực với thành công của một tiệc cưới. Đội ngũ đầu bếp tại đây đã không ngừng nghiên cứu, thay đổi và cho ra đời những thực đơn bổ dưỡng, ngon miệng và đẹp mắt. Để phục vụ cho mùa cưới 2018 đang đến gần, các đầu bếp chuyên nghiệp  đã làm mới menu cưới tại nhà hàng với sự ra mắt của nhiều món ăn đặc sắc được chế biến từ những nguyên liệu cao cấp được chế biến với nhiều phong cách đa dạng.

Sự phối hợp đa dạng các huơng vị ẩm thực đặc sắc từ châu Á đến châu Âu bên cạnh những món ăn thuần túy dân tóc sẽ làm xiêu lòng thực khách  như cá chẽm hấp gia vị Triều Châu, lẩu gà vị hoa điêu, gà tiềm bào ngư úc và trúc sinh, bò Úc xốt rượu vang Pháp,…

Bên cạnh đó, sự hài hòa của các món ăn theo thứ tự sẽ đi từ dịu nhẹ của món khai tiệc đến đậm đà của món chính, và kết thúc bằng một món ngọt tráng miệng thanh mát luôn là yếu tố được các đầu bếp The Adora chú trọng.

Xuất phát từ đam mê ẩm thực với khát vọng nâng tầm yến tiệc Việt, The Adora – một trong những hệ thống thuộc tập đoàn Đông Phương thừa hưởng tâm huyết đi tiên phong kiến tạo những giá trị ý nghĩa cho xã hội. Mục đích duy nhất của chúng tôi là đem đến sự hài lòng và niềm vui trọn vẹn cho các đôi uyên ương, các vị khách mời khi đã tin tưởng lựa chọn The Adora là điểm đến cho ngày hôn lễ trọng đại nhất cuộc đời.