Đặt tiệc tất niên ở đâu, làm thế nào để tổ chức một Year End Party thành công làm vừa lòng sếp, mọi người đều vui vẻ, thành công trọn vẹn không có sự cố ngoài ý muốn… là câu hỏi đau đầu khi bắt đầu lên kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm.

Thoạt nghe tiệc tất niên thì chỉ có làm nội bộ, nghe có vẻ đơn giản nhưng thật ra hàng tá thứ phải chuẩn bị kĩ lưỡng nếu không muốn sai sót. Làm không tốt để mọi người chê trách thì xem ra rất ê mặt.

Địa điểm tổ chức thì phải yêu cầu có sức chứa phù hợp với số lượng khách mời tham dự, đảm bảo không gian thoải mái cho việc tổ chức và di chuyển. Rộng rãi nhưng không được loãng mà phải có không gian ấm cúng, thân mật để tiện lợi cho việc kết nối giao lưu giữa các phòng ban với nhau. Tiệc cũng không được tổ chức quá xuề xòa mà phải ở một nơi có không gian sang trọng, tinh tế một chút mới khẳng định được đẳng cấp và vị thế doanh nghiệp.

Khổ một nỗi chuẩn bị kĩ lưỡng đến đâu thì rủi ro vẫn là điều có thể xảy ra. Không ít lần bao nhiêu người phải “dở khóc dở cười” tại các sự kiện là những sự cố trong quá trình diễn tiến sự kiện. Nào là mất điện đột ngột, âm thanh ánh sáng cũ kĩ như “thời thập niên tám mươi” khiến bao nhiêu tiết mục được chuẩn bị hoành tráng cũng trôi vào quên lãng;  nhân viên phục vụ thiếu chuyên nghiệp nên lơ ngơ chẳng biết phải xử lí các vấn đề phát sinh như thế nào… Cuối cùng là sau bữa tiệc, cả phòng ban phụ trách tổ chức tiệc kéo nhau lên gặp sếp và nhận cái kết “Các anh/ chị làm ăn kiểu gì vậy hả? Một cái tiệc tất niên bé xíu cũng làm không xong!” Hành lang ngoài kia thì nhân viên tụm năm tụm ba: “Ôi thôi, đừng nhắc đến tiệc tối qua nữa. Tệ lắm”.

Công trình của nguyên một năm phấn đấu tan thành mây khói, chẳng có được một bữa tiệc Year End Party ấn tượng với khách hàng, sếp thì cau có, nhân viên thì chán nản vì “biết vậy ở nhà cho rồi”.

Tất cả những viễn cảnh đó đều có thể xảy ra nếu như người tổ chức không có kế hoạch kĩ lưỡng và lựa chọn chính xác đối tác/ nhà cung cấp cho tiệc Year End Party. Đối với những sự kiện như thế này, địa điểm tổ chức – chủ yếu là các trung tâm hội nghị yến tiệc đóng vai trò mấu chốt trong việc tổ chức một đại tiệc thành công. Họ sẽ là đơn vị cung cấp cho bạn không gian, dịch vụ, ẩm thực và đặc biệt là cùng bạn đồng hành từ lúc lên kế hoạch đến khi tiệc tất niên kết thúc. Họ sẽ là người thay bạn quản lí rủi ro, đảm bảo hạn chế đến mức thấp nhất những sự cố bất ngờ hoặc ít nhất thì cũng phải luôn có giải pháp dự phòng để xử lí kịp thời.

Điều quan trọng không kém là họ phải đưa ra được một mức chi phí hợp lí cho bạn với những giá trị tối ưu nhất. Hãy cân nhắc xem bạn có bao nhiêu ngân sách và lựa chọn nơi phù hợp với các tiêu chí dịch vụ và ngân sách đó chứ đừng “vung tay quá trán”.

Dạo quanh thị trường các trung tâm hội nghị yến tiệc mùa cuối năm 2018 đâu đâu cũng ráo riết chuẩn bị ra mắt các chương trình ưu đãi hấp dẫn thu hút khách đặt tiệc tất niên. Giữa nhiều lựa chọn, làm thế nào để giải quyết bài toán địa điểm cho bữa tiệc tất niên xem ra không hề đơn giản!

Giữa vô vàn lựa chọn trên thị trường ngành dịch vụ mến khách hiện nay, The Adora được nhắc đến khá nhiều với những ưu điểm về dịch vụ, giá cả. Sở hữu hệ thống không gian đa dạng, sang trọng, ẩm thực tinh tế, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, Hệ thống Trung tâm Hội nghị Yến tiệc trở thành lựa chọn lý tưởng cho các sự kiện hội nghị hàng đầu và những yến tiệc quan trọng. Đặc biệt, sự ra đời của The Adora Center trong năm 2018 với quy mô lớn nhất Việt Nam lại tiếp tục đánh dấu bước phát triển vượt bậc cua một thương hiệu tiên phong và dẫn đầu ngành.

Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong mùa Year End Party cuối năm 2018, Adora Center triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn với giá tiệc trọn gói chỉ từ 3.866.000/ Khách cùng nhiều dịch vụ miễn phí đi kèm.

Sự chuẩn bị chu đáo, tâm huyết từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của The Adora sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo,  lưu dấu những khoảnh khắc thành công, đặc biệt và ý nghĩa nhất cho đại tiệc Year End Party của bạn.

Liên hệ hotline: 0903 311 995