Nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự tinh hoa, tập đoàn Đông Phương không ngừng xây dựng các lớp đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của nhân viên. Bên cạnh đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng trung tâm, trang thiết bị hiện đại tối ưu thì nhân sự yếu tố chủ chốt luôn được tập đoàn Đông Phương đầu tư phát triển.

Môi trường ngành dịch vụ mến khách không đơn thuần chỉ là một công việc mà còn là hành trình khám phá bản thân, phát triển giao tiếp và nâng cao kiến thức về những nền văn hóa đa dạng. Ngoài các yếu tố lương thưởng, phúc lợi, người lao động còn quan tâm đến lộ trình thăng tiến, các chương trình đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cùng một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Trong ngành yến tiệc hội nghị, tập đoàn Đông Phương được đánh giá là đơn vị dẫn đầu với các thành tựu kinh doanh và cả những đóng góp về chất lượng nguồn nhân lực. Thành công của tập đoàn Đông Phương đến từ sự gắn kết các yếu tố con người với sứ mệnh kinh doanh. Lấy niềm đam mê làm kim chỉ nam hoạt động, mỗi nhân sự tại Đông Phương làm việc với sự nhiệt huyết và tinh thần tích cực, chuyên nghiệp, tôn trọng đối tác, khách hàng và đồng nghiệp, cùng nhau học hỏi và sáng tạo để mang đến những dịch vụ tiêu chuẩn cao. Giá trị cốt lõi mà mỗi thành viên hướng đến góp phần tạo nên những khoảnh khắc cảm xúc, những trải nghiệm ấn tượng chạm đến trái tim khách hàng.

Để xây dựng đội ngũ nhân sự tinh hoa, tập đoàn luôn tạo điều kiện để mỗi nhân sự có cơ hội bổ sung kiến thức, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để đẩy mạnh chất lượng dịch vụ hoàn hảo và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.