Từ một nhà hàng tiệc cưới quy mô nhỏ vào năm 1996, sau hơn 20 năm hoạt động bằng sự tận tâm và nỗ lực không ngừng, tập đoàn Đông Phương đã nhân rộng thành công với sự ra đời của 9 trung tâm hội nghị yến tiệc mang thương hiệu Le DONG PHUONG và THE ADORA cùng 2 nhà hàng ẩm thực Trung Hoa Shang Garden – nơi được mệnh danh  “vườn thượng uyển giữa lòng Sài Gòn”.

Tận tâm, nhiệt thành và nỗ lực không ngừng

Bắt nguồn từ đam mê khai thác và tôn vinh những giá tri ẩm thực, văn hóa truyền thống người Việt cùng khát vọng tổ chức yến tiệc, năm 1996, tập đoàn Đông Phương đã tạo dựng nhà hàng tiệc cưới đầu tiên mang tên Le Dong Phương, mở ra một chương mới cho ngành nhà hàng tại TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu mốc son lịch sử trong ngành yến tiệc.

Hơn 20 năm phát triển, tập đoàn Đông Phương đã nhân rộng thành công với sự ra đời của 9 trung tâm hội nghị yến tiệc mang thương hiệu Le Dong Phuong và The Adora cùng 2 nhà hàng ẩm thực Trung Hoa Shang Garden. Sự phát triển của Đông Phương Group đã mang đến nhiều lựa chọn đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, trở thành địa điểm lưu giữ dấu ấn cho các sự kiện trọng đại bằng những yến tiệc đẳng cấp trong không gian sang trọng, dịch vụ chuẩn mực cao cấp, góp phần tôn vinh những giá trị đỉnh cao của văn hóa yến tiệc.

Quy tụ những chuyên gia cao cấp hàng đầu của ngành dịch vụ mến khách, tập đoàn Đông Phương đã xây dựng đội ngũ nhân sự tinh hoa, chuyên nghiệp, linh hoạt và hợp tác chặt chẽ tạo nên sức mạnh nội lực, làm đòn bẩy cho sự phát triển mạnh mẽ trong hơn 20 năm qua. Mỗi nhân sự làm việc tại tập đoàn Đông Phương luôn được truyền cảm hứng về “sự đam mê trong công việc”, sự chuyên nghiệp từ tác phong và kỹ năng làm việc, sự nhạy bén trong tư duy và am hiểu chuyên môn, tinh thần làm việc nghiêm túc trách nhiệm.

Tận tâm, nhiệt thành và nỗ lực không ngừng là tôn chỉ hoạt động của toàn đội ngũ nhân viên từ quản lý cho tới những người phục vụ, làm bếp… của tập đoàn Đông Phương trên con đường phát triển và giữ vững vị trí là thương hiệu đầu tiên sở hữu chuỗi trung tâm hội nghị & yến tiệc lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Chính vì lẽ đó, tập đoàn Đông Phương luôn nhận được sự tin tưởng của các tổ chức, doanh nghiệp, khách hàng cá nhân trong và ngoài nước.

Những dấu son đáng tự hào

Trên chặng đường xây dựng và phát triển, Tập đoàn Đông Phương không chỉ giành được sự tín nhiệm lớn từ phía khách hàng, đối tác mà còn đạt được thành tựu đáng nghi nhận. Những giải thưởng, danh hiệu, chứng nhận là những dấu son đáng tự hào cho những gì Tập đoàn đông phương đã và đang làm được trong suốt 20 năm qua. Đây là vinh dự lớn lao đồng thời cũng là trách nhiệm, nghĩa vụ mà cả tập thể phải tiếp tục duy trì và hoàn thiện, tiếp tục nỗ lực phấn đấu mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Trusted Quality Supplier 2012 – nhà cung cấp chất lượng 2012 cho Trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm châu Á – Thái Bình Dương khảo sát và Tổ chức chứng nhận NQA (National Quality Assurance) – Vương Quốc Anh giám sát chất lượng, Viện doanh nghiệp Việt Nam cấp.

Top 20 thương hiệu Việt – hàng Việt được yêu thích nhất năm 2013, giải thưởng uy tín do liên hiệp khoa học doanh nhân việt nam thẩm định và người tiêu dùng bình chọn.

Giải thưởng “cưới tốt nhất 2012” do người tiêu dùng bình chọn trong chương trình Gala cưới năm 2012. Giải thưởng do tạp chí Tư vấn và tiêu dùng phối hợp cùng IFM Media và New Daily tổ chức.

Giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc 2014” cho 2 thương hiệu Le Dong Phuong và The Adora. Đây là chương trình uy tín được tổ chức thường niên bởi marry.vn (kênh thông tin cưới số 1 tại Việt Nam) do khách hàng và cộng đồng cô dâu bình chọn.

Giải thưởng Trusted Quality Supplier 2015 – nhà cung cấp chất lượng 2012 cho Trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm châu Á – Thái Bình Dương khảo sát và Tổ chức chứng nhận NQA (National Quality Assurance) – Vương Quốc Anh giám sát chất lượng, Viện doanh nghiệp Việt Nam cấp.