Cuộc sống là một cuộc hành trình với những trải nghiệm thú vị. Ai trong chúng ta cũng sẽ trải qua những cột mốc của cuộc đời như lễ tốt nghiệp, công việc đầu tiên, gặp gỡ khách hàng, kết hôn hay lần đầu làm cha mẹ.. Đó là những dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người.

Chúng ta không thể quay ngược lại thời gian nhưng chúng ta có thể ghi lại những “dấu mốc” đáng nhớ trong cuộc đời theo những cách riêng của mình. Và hãy để The Adora được cùng bạn ghi lại những khoảnh khắc vô giá ấy nhé.

Sinh nhật tuổi 20 đáng nhớ

Người ta thường nói con người có đến 2 lần chào đời. Lần thứ nhất là lúc chúng ta được nhìn thấy tia sáng mặt trời đầu tiên theo đúng nghĩa đen. “Chào đời” lần 2 là khi bạn tròn 20 tuổi, chính thức rời xa vòng tay, sự che chở của ba mẹ để bước vào những trang mới của cuộc đời với vô vàn thử thách. Tuổi 20 là độ tuổi đẹp nhất mà cũng là độ tuổi nhiều trông gai nhất.

Tuổi 20 bạn chẳng có gì ngoài nhiệt huyết và sức trẻ, vậy nên đừng ngại ngần hãy cứ trải nghiệm, và thử sức với tất cả những điều bạn mong. Để tuổi 20 trở nên đẹp hơn, hãy cùng bạn bè tổ chức một bữa tiệc thật đáng nhớ.

Lễ tốt nghiệp đại học

Lễ tốt nghiệp là một trong những dấu mốc quan trọng đánh dấu những bước đầu trưởng thành. Bạn không còn mỗi sáng thức dậy tới lớp để rồi rủ đứa bạn ngồi bên cùng cup học nữa, thay vào đó là ngày ngày tới công ty và làm việc “sấp mặt”. Xa bạn bè, xa trường lớp, xa sách vở… và bắt đầu trải nghiệm những điều mới. Đừng quên, rủ hội bạn để làm một buổi tiệc nhân dịp bị “trường đuổi” nhé.

Chia tay hội độc thân

Mọi người thường nói vui với nhau rằng hôn nhân là việc bạn “đeo gông vào cổ”. Đó thực sự chỉ là cách nói đáng yêu của việc bạn phải thực hiện mọi trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong gia đình sau hôn nhân.

Có rất nhiều thay đổi khiến bạn không thể “tự do”, vô tư như thời FA. Vì vậy, chẳng có lý do gì mà bạn không cùng “hội bạn thân” thực hiện một bữa tiệc độc thân thật đáng nhớ để chia tay thời “son trẻ” trước khi gắn kết cuộc đời mình với một “ai đó” nhé.

Đừng quên, tại The Adora có đa dạng các sảnh, có nhiều cách set up không gian tiệc độc đáo theo yêu cầu để bạn có thể cùng hội bạn thân của mình tổ chức một bữa tiệc chia tay hội độc thân thật thú vị và ấn tượng.

Tổ chức lễ cưới

Tổ chức lễ cưới là việc quan trọng nhất đời người và tất nhiên chúng ta không thể bỏ lỡ sự kiện trọng đại này. Hãy ghi dấu lại sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời bạn bằng những buổi tiệc nhỏ ấm cúng hay yến tiệc hoành tráng theo cách của riêng bạn.

Chỉ cần chia sẻ với The Adora điều mà bạn mong muốn, tiệc cưới của bạn có thể được “biến hóa” thành một khu rừng cổ tích hay lung linh ánh nến với bàn tiệc thương lưu hay một không gian yên bình, tươi mát với màu xanh của biển và thưởng thức ẩm thực đẳng cấp giữa lòng Sài Gòn.