Tổ chức tiệc Tân niên, gặp mặt đầu năm nay như một lịch hẹn quen thuộc của mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh những bữa tiệc Tất niên hoành tráng, là lúc doanh nghiệp nhìn lại chặng đường 1 năm hoạt động, tổng kết những thành quả đã đạt được và vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc sau 1 năm nỗ lực và cống hiến thì tiệc Tân niên sẽ mang trọn không khí mùa xuân đến cho doanh nghiệp nhân những đầu xuân năm mới.

Đây là dịp để mọi người gặp gỡ, cùng trao nhau những lời chúc chân thành cho một năm mới tròn đầy hạnh phúc. Một ý nghĩa to lớn hơn mà tiệc Tân niên mang đến cho doanh nghiệp là tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó giữa ban Lãnh đạo với nhân viên, giữa nhân viên với nhân viên, để mọi khoảng cách đều trở nên vô hình. Đồng thời, đây cũng là sự kiện khởi động cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, là tiền đề cho những sự phát triển và thành công vượt bật trong năm mới.

Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có mỗi nhu cầu tiệc cũng như những yêu cầu khác nhau, cùng hướng đến mục đích tạo nên một bữa tiệc Tân niên trọn vẹn nhất. Với hành trình hơn 20 năm chinh phục thị trường, The Adora tự tin làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Bằng chất lượng dịch vụ đỉnh cao và luôn đặt sự thành công cho mỗi chương trình của doanh nghiệp lên hàng đầu, The Adora sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc Tân niên của Quý Doanh nghiệp.

Vậy, tổ chức tiệc Tân niên tại The Adora, chúng tôi sẽ mang đến điều gì cho doanh nghiệp?

 

9 trung tâm có mặt trên địa bàn TP.HCM

The Adora sở hữu 9 trung tâm phủ khắp trên địa bàn thành phố (Quận 1, Tân Bình, Gò Vấp, Quận 5, Quận 7, Quận 12, Tân Phú) giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn điểm đến sao cho thuận tiên và phù hợp nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp The Adora hiện trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường trung tâm hội nghị – yến tiệc tại TP.HCM. Để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, chúng tôi đặt tiêu chí phát triển song song cơ sở hạ tầng đi đôi với chất lượng dịch vụ.

Không gian sang trọng, thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi hình thức tiệc

Tại tất cả các trung tâm của The Adora, sảnh tiệc được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mọi hình thức tiệc tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp muốn có một bữa tiệc Tân niên trong không gian ấm cúng, giúp mọi người dễ dàng trò chuyện và giao lưu với nhau hay một bữa tiệc hoành tráng, yêu cầu độ “khủng” của tất cả các dịch vụ như: không gian sảnh tiệc, món ăn hay  hệ thống âm thanh ánh sáng,… The Adora đều có thể đáp ứng được.

Ở mỗi trung tâm, The Adora đều có cách riêng để tạo nên những sự đặc biệt mỗi khi nhắc đến. The Adora Center mang trên mình một dáng dấp thanh cao, như một tòa lâu đài trắng nguy nga, sừng sững đứng giữa con đường Hoàng Văn Thụ nhộn nhịp. Hay một cung điện tráng lệ của The Adora Nguyễn Kiệm, được thiết kế theo kiến trúc La Mã cổ đại; một The Adora Premium – biểu tượng của sự tự hào không chỉ bởi kiến trúc châu Âu sang trọng, lộng lẫy, sảnh đường rộng lớn mà còn bởi những chất lượng dịch vụ đỉnh cao nơi đây. Cứ như thế, The Adora với chất riêng của mình đã và đang từng ngày chinh phục thị trường, dẫn đầu thương hiệu.

Thực đơn phong phú, đa dạng

Một trong những yếu tố quyết định đến sự hài lòng của người tham dự chính là thực đơn bữa tiệc. Khi lựa chọn tổ chức tiệc Tân niên tại The Adora, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Doanh nghiệp rất nhiều sự lựa chọn trong thực đơn và món ăn, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về ẩm thực cho từng khách hàng.

Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp

Nhân viên phục vụ là những người trực tiếp tiếp xúc với người tham dự ở mỗi sự kiện, do đó chất lượng phục vụ là điều ảnh hưởng không nhỏ đến sự trải nghiệm của khách hàng trong suốt chương trình. Hiểu được tầm quan trọng này, The Adora luôn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên phục vụ, mang đến cung cách phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí cốt yếu để từng ngày cải thiện chất lượng phục vụ, tạo nên những sự trải nghiệm hoàn hảo nhất tại The Adora.

Hệ thống âm thanh ánh sáng đạt chuẩn châu Âu 

Nhằm mang đến sự quy mô và đẳng cấp cho mỗi bữa tiệc Tất niên của doanh nghiệp, The Adora sở hữu hệ thống âm thanh ánh sáng và màn hình LED đạt chuẩn châu Âu. Bằng các trang thiết bị tối tân này, Quý Doanh nghiệp có thể an tâm tuyệt đối về những phần trình chiếu sử dụng màn hình LED, những bài phát biểu mang tính quan trọng hay những tiết mục được đầu tư công phu chất lượng hình ảnh và âm thanh tại The Adora sẽ truyền đạt trọn vẹn mọi thông điệp đến người tham dự.

Khởi động năm mới bằng tiệc Tân niên, The Adora tự tin giúp doanh nghiệp tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo nhất. Chúng tôi đã sẵn sàng để tiếp tục chinh phục khách hàng bằng những bữa tiệc Tân niên tại The Adora, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo góp phần khẳng định đẳng cấp, vị thế cho doanh nghiệp.

———

The ADORA – The Leader in Conventions and Weddings

P: 028 3997 0141

E: info@theadora.vn | W: www.theadora.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment