Thời điểm giao mùa với tiết trời dễ chịu, mát mẻ, không gian thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên, một không gian nắng vàng nhẹ nhàng và những làn gió heo may nhè nhẹ sẽ là thời điểm lý tưởng để các cặp đôi uyên ương chắp cánh tình yêu qua một hôn lễ thật ngọt ngào.

Các tông màu trang trí đám cưới

Gam màu ấm thường là lựa chọn ưu tiên của các cặp đôi khi tổ chức đám cưới vào mùa thu. Tuy nhiên các gam màu nhạt hay gam màu pastel cũng là những lựa chọn lí tưởng, mới mẻ cho các đám cưới theo phong cách hiện đại. Bạn cũng có thể lựa chọn các màu sắc đậm và ấm áp như hồng đậm, vàng nâu hay tím… để làm tông màu chính cho đám cưới của mình rồi sau đó kết hợp thêm các gam màu pastel nhẹ nhàng để mang đến nét thanh thoát và dịu dàng cho đám cưới.

Lựa chọn thực đơn đám cưới phù hợp

Không giống như mùa hè, chọn thực đơn đám cưới mùa thu bạn có thể thoải mái lựa chọn các món ăn mặn và có thêm chút dầu mỡ như các món chiên xào. Bạn có thể lựa chọn các món ăn tráng miệng như bánh quy, một ly cacao ấm áp hay vài thanh chocolate ngọt ngào… Một thực đơn tiệc cưới ngon chắc chắn sẽ khiến các vị khách tham dự đám cưới cảm thấy rất hài lòng và để lại ấn tượng khó phai về đám cưới của bạn.

 

Lựa chọn sảnh tiệc đám cưới

Những buổi tối mùa thu tháng 9 tháng 10 khi thời tiết mát mẻ và chưa quá lạnh chính là thời điểm thích hợp để bạn tổ chức đám cưới ngoài trời lãng mạn. Nếu như bạn muốn đám cưới của mình thêm ấn tượng và đặc biệt thì bạn cần chú ý lựa chọn một sảnh tiệc tổ chức đám cưới có cả không gian tổ chức trong và ngoài trời để các vị khách có thể thưởng thức tiệc cưới trong nhà và sau đó tham dự đám cưới ngoài trời lãng mạn với tiệc cooktail.