Chọn đồ uống

Trong tiệc cưới ngày nay, phổ biến nhất vẫn là bia, rượu và nước ngọt. Nếu điều kiện kinh phí cho phép, cô dâu chú rể có thể cân nhắc chọn rượu vang, lịch sự mà cả khách nam và khách nữ đều có thể thưởng thức. Một gợi ý nhỏ cho các đám cưới diễn ra vào mùa hè là hai bạn có thể thiết kế một quầy bar nhỏ, nơi phục vụ những ly cocktail mát lạnh hay các loại nước cam, nước chanh dành cho khách. Tuy nhiên, khi phục vụ theo kiểu này, bạn cần chốt số lượng đồ uống cần thiết trong tiệc, tránh tình trạng khách mời sử dụng tràn lan, gây tốn kém. Cách này cũng thường áp dụng được với tiệc cưới nhỏ dưới 100 khách.

Hình thức phục vụ đồ uống trong tiệc cưới

Để thuận tiện cho khách, thay vì để sẵn đồ uống trên bàn giống nhau tại các tiệc cưới truyền thống, cô dâu chú rể có thể yêu cầu nhân viên phục vụ đợi khách mời ngồi vào bàn rồi mới mang đồ uống. Lúc này, số lượng và loại đồ uống sẽ dựa vào nhu cầu, sở thích của từng khách.

Chú ý giám sát số lượng đồ uống

Vì nhà hàng thường là người cung cấp, phục vụ toàn bộ đồ uống trong tiệc cưới, nên gia đình uyên ương cần cử 2-3 người để giám sát số lượng đồ uống xếp trong bàn tiệc và số lượng còn lại sau khi tiệc kết thúc, tránh nhà hàng tính nhầm, thiệt hại cho uyên ương.

Để hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho các cặp đôi uyên ương, The Adora Luxury triển khai chương trình “NGÀY HẠNH PHÚC” với những ưu đãi bất ngờ dành cho tất cả khách hàng tổ chức tiệc từ tháng 6/2018 đến hết tháng 11.2018 với tổng giá trị ưu đãi lên đến 50 triệu đồng

NỘI DUNG ƯU ĐÃI

Tặng Gift Voucher trị giá 12 triệu cho tất cả dịch vụ tiệc cưới .

Tặng bia / nước

Tặng chương trình nghi thức lễ bao gồm: MC, ban nhạc và vũ đoàn…

Tặng trang trí hoa tươi khu vực đón khách

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

* Áp dụng cho khách đặt cọc từ 01/06/2018 đến 31/8/2018

* Thời gian tổ chức tiệc đến 30/11/2018

* Không áp dụng cho khách đã đặt cọc trước 01/06/2018

* Các ưu đãi áp dụng theo số lượng bàn và theo điều kiện đi kèm của trung tâm The Adora Luxury

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

The Adora- Luxury

198 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận

Hotline: 0903 311 995