Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 đã tìm được chủ nhân xứng đáng cho các danh vị cao quý. Trong đó , giải thưởng phụ người đẹp nhân ái đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thúc ThùyTiên với dự án nhân ái Ngày hạnh phúc.

Ngày hạnh phúc là một trong 4 dự án nhân ái xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam 2018. Đây là dự án nhằm mang đến một ngày hôn lễ thật đặc biệt ý nghĩa dành cho các cặp đôi khuyết tật được do BTC và các thí sinh HHVN2018 thực hiện và đồng hành của Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The Adora Luxury thuộc tập đoàn Đông Phương.

Ngay từ buổi sơ khởi, The Adora quyết định đồng hành cùng dự án với mong muốn mang đến một tiệc cưới trong mơ thật giàu cảm xúc dành cho những đời bất hạnh, đồng thời cùng dự án nhân ái Hoa hậu Việt Nam lan tỏa giá trị nhân văn cao đẹp đến cộng đồng.

Trong suốt thời gian chuẩn bị và tổ chức tiệc cưới cho các cặp đôi, đội ngũ nhân viên The Adora đã dành toàn bộ sự tâm huyết và tỉ mỉ để tạo ra một không gian lãng mạn, ý nghĩa nhất dành cho những đôi uyên ương đặc biệt. “Chúng tôi cũng đã nhìn thấy những nỗ lực chân thành và sự cố gắng của các thí sinh trong nhóm dự án Ngày hạnh phúc qua sự chăm chút tận tình mà các bạn dành cho những cặp đôi khuyết tật”, đại diện The Adora Luxury chia sẻ.

Điều hạnh phúc và tự hào hiện tại của The Adora chính là được đồng hành cùng các bạn thí sinh đưa dự án nhân ái Ngày hạnh phúc vào top 4 dự án nhân ái xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam 2018. Đặc biệt hơn nữa, thí sinh Nguyễn Thúc Thùy Tiên của dự án Ngày hạnh phúc cũng đã vinh dự chiến thắng giải thưởng Người đẹp nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2018.

Nhan sắc và tấm lòng nhân ái của Thùy Tiên thông qua những nỗ lực của cô trong việc lan tỏa giá nhân văn cao đẹp đến cộng đồng xứng đáng với danh vị mà cô đạt được.

Chúc cho người đẹp nhân ái nói riêng và những cô gái đăng quang các ngôi vị cao quý HHVN2018 sẽ tiếp tục làm tròn sứ mệnh của mình, tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng và xã hội.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment