Tọa lạc trên con đường Hoàng Văn Thụ sầm uất, nổi bật với lối kiến trúc La Mã cổ đại ấn tượng, The Adora Center là sự lựa chọn lý tưởng cho những sự kiện lớn, mang tầm quốc tế. Hãy cùng điểm qua một số sự kiện nổi bật trong tuần qua tại The Adora Center nhé.

Hội nghị khách hàng công ty Thiên Long Hoàn Cầu

“Mở rộng kinh doanh – Phát triển bền vững” là chủ đề của Hội nghị khách hàng 2019 công ty TNHH MTV TM-DV Thiên Long Hoàn Cầu diễn ra vào ngày 10/06/2019 tại sảnh Diamond – The Adora Center.

Chương trình diễn ra với mục tiêu thắt chặt mối quan hệ giữa Thiên Long với các đối tác, khách hàng thân thiết và mở rộng cơ hội hợp tác, cơ hội kinh doanh, cùng phát triển thịnh vượng và bền vững.

Hội nghị lần này, công ty Thiên Long Hoàn Cầu giới thiệu đến khách hàng là đại lý, nhà phân phối, 65.000 điểm bán trên toàn quốc những sản phẩm nổi bật, những mô hình kinh doanh hiệu quả và chương trình hỗ trợ bán hàng hấp dẫn nhân dịp mùa tựu trường sắp đến.

Đại tiệc Offline sinh nhật 1 tuổi của FIFA Online 4

Trong khán phòng rộng lớn tại The Adora Center, bầu không khí trở nên náo nhiệt với sự xuất hiện của 4 cầu thủ Việt Nam: Văn Đức, Văn Toàn, Văn Thanh, Quế Ngọc Hải tại sự kiện Đại tiệc Offline sinh nhật 1 tuổi của FIFA Online 4.

Đại tiệc Offline Sinh nhật 1 tuổi của FIFA Online 4 đã diễn ra vô cùng thành công và cực kì hoành tráng, mang lại cho HLV và khách mời tham dự những khoảnh khắc không thể nào quên.

Artistry ra mắt sản phẩm mới Artistry Singnature Select Personalized

Luôn ghi điểm với thiết kế hiện đại và sang trọng, sảnh Diamond là không gian tuyệt vời để Artistry lựa chọn ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da mới. Với khả năng cá nhân hóa vượt trội, dòng sản phẩm mới – tinh chất Artistry Signature Select Personalized cho phép mỗi cô gái có thể SÁNG TẠO tinh chất riêng phù hợp cho làn da đặc trưng của riêng bạn.

 

 

Trong không gian đại sảnh Diamond rộng lớn, với sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh cùng màn kết hợp giữa hệ thống ánh sáng rực rỡ và âm thanh sống động đã mang lại những cảm xúc thăng hoa cho khách mời tham dự.

Chương trình “Tìm lại lẽ sống và đam mê”

“Thật tuyệt vời”, “Tràn đầy cảm xúc”, “Tìm lại được chính mình”… là những chia sẻ của các học viên sau khóa học “Tìm lại lẽ sống và đam mê” do Leading Performance Education tổ chức trong 3 ngày 21-22-23/06/2019 vừa qua.

Trong không gian sang trọng tại sảnh Diamond – The Adora Center, gần 3000 học viên đã được chuyên gia huấn luyện trị liệu – NLP Master Trainer Coach Vas chia sẻ những phương pháp NLP tối ưu nhất để chiến thắng được bản năng yếu đuối và phát huy 100% sức mạnh tiềm năng trong bạn.

Nguồn ảnh: Tổng hợp