Nếu chọn áo dài là trang phục chính cho hôn lễ, các nàng dâu mới không thể bỏ qua 5 kiểu tóc cô dâu mặc áo dài “vạn người mê” dưới đây.

Tóc dài buông xõa

Kiểu tóc mặc áo dài đám hỏi này tuy đơn giản nhưng lại là kiểu tôn lên nét dịu dàng và đằm thắm của cô dâu hơn cả.  Thêm vào đó, bông tai với dáng dài đính đá buông rũ bờ vai sẽ tạo nét sang trọng và quyến rũ cho các cô gái trong ngày trọng đại.

Tóc buộc nửa

So với kiểu xõa tự nhiên, tóc buộc nửa có phần điệu đà và trẻ trung hơn. Cô dâu chỉ cần lấy một ít tóc hai bên cột hay xoắn nhẹ lại rồi dùng kẹp tâm cố định giữa đầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể uốn xoăn nhẹ phần đuôi để tạo cảm giác bồng bềnh và cuốn hút.

Tóc xoăn

Tóc xoăn kiều diễm luôn có được chỗ đứng vững chắc trong lòng các nàng yêu thích sự hiện đại và trẻ trung. Để tạo điểm nhấn cho mái tóc, cô dâu có thể chọn các phụ kiện trang trí bằng đá hay khăn voan, mấn.

Tóc tết

Kiểu tóc mặc áo dài ăn hỏi này không chỉ tạo nét trẻ trung cho phái đẹp mà còn phù hợp với mọi khuôn mặt. Từ tóc tết thác nước, tết sương mai hay tết xương cá… đều tạo được nét nổi bật cho cô dâu. Tương tự như tóc búi, các phụ kiện đính đá hay những vòng hoa đội đầu xinh xắn sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời trong ngày trọng đại.

Tóc búi

Nếu yêu thích sự đơn giản, bạn có thể chọn những kiểu tóc búi thấp điểm xuyết những cánh hoa tươi hay các phụ kiện đính đá. Những lọn tóc được búi quý phái cùng chiếc áo dài truyền thống sẽ giúp cô dâu dễ dàng chiếm được cảm tình của các vị quan khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment