Hai ngày hội tuyển dụng của Đông Phương Group đã kết thúc thành công. Đông đảo ứng viên đã kịp nắm bắt cơ hội cùng tìm hiểu về các vị trí ứng tuyển và gia nhập vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiêp và đẳng cấp của tập đoàn Đông Phương.

Sau 2 ngày hội, tập đoàn đã tìm được nhiều ứng viên có năng lực và phẩm chất phù hợp với nhu cầu các vị trí tuyển dụng cho trung tâm hội nghị và yến tiệc bậc nhất Việt Nam Adora Center cũng như hệ thống các trung tâm thuộc Đông Phương Group.

Gia nhập vào đội ngũ nhân sự The Adora Center là cơ hội trải nghiệm trong môi trường làm việc chuẩn mực của ngành dịch vụ mến khách với hệ thống lương thưởng cạnh tranh hàng đầu và cơ hội học hỏi từ những chuyên gia cao cấp đầu ngành.

Gắn kết yếu tố con người với sứ mệnh phát triển, tập đoàn Đông Phương chú trọng việc đào tạo và nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự, qua đó góp phần nâng cao chất lượng nhân sự ngành nhà hàng khách sạn nói chung. Nhu cầu nhân lực số lượng lớn từ Adora Center đã giải quyết bài toán việc làm cho người lao động. Hệ thống lương và các chính sách đãi ngộ hấp dẫn tại tập đoàn Đông Phương đóng vai trò tích cực trong việc cải thiện thu nhập người lao động.

Mỗi nhân sự làm việc tại tập đoàn Đông Phương luôn được truyền cảm hứng về “sự đam mê trong công việc”, sự chuyên nghiệp từ tác phong và kỹ năng làm việc, sự nhạy bén trong tư duy và am hiểu chuyên môn, tinh thần làm việc nghiêm túc trách nhiệm. Luôn tư duy tích cực với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, qua đó thúc đẩy chất lượng dịch vụ chung của ngành dịch vụ mến khách.

Sau khi khép lại ngày hội, Đông Phương Group vẫn tiếp tục tìm kiếm ứng viên bổ sung đầy đủ nguồn nhân lực tài năng cho đội ngũ nhân sự của tập đoàn trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng cũng như chính sách đãi ngộ hấp dẫn tại tập đoàn, vui lòng liên hệ 0906 113 993.