Không chỉ có lối kiến trúc độc đáo, không gian tiệc sang trọng, đa phong cách mà nghệ thuật ẩm thực tinh tế là lý do chính để The Adora Center được hàng ngàn khách hàng lựa chọn là địa điểm tổ chức yến tiệc đẳng cấp.

Thực đơn đa dang, nguyên liệu tươi ngon

Là thương hiệu dẫn đầu trong ngành dịch vụ hội nghị yến tiệc, The Adora Center hiểu được tầm quan trọng của ẩm thực trong việc kết nối mọi người cũng như mang lại thành công cho bất kì sự kiện nào, đặc biệt là tiệc cưới.

Một tiệc cưới với thực đơn đa dạng các món ăn từ nguyên liệu tươi ngon được lựa chọn kỹ càng, kết hợp một cách tinh tế sẽ làm hài lòng khách mời, và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong ngày trọng đại của các đôi uyên ương.

Khi đặt tiệc tại The Adora Center, khách hàng sẽ có hàng trăm sự lựa chọn menu tiệc khác nhau với thực đơn 200 món ăn mang phóng vị Âu – Á – Hoa, được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp danh tiếng từ các khách sạn 5 sao và nhà hàng Dining nổi tiếng. Đặc biệt, với sự sáng tạo đầy tâm huyết và kỹ lưỡng từ đội ngũ đầu bếp hàng đầu, bữa tiệc của bạn dù đơn giản hay cầu kỳ đều trở thành một buổi trình diễn nghệ thuật ẩm thực tinh tế, mang đến cho quan khách những khoảnh khắc ấn tượng bởi vẻ đẹp trọn vẹn, hội đụ đầy đủ hương – sắc – vị – tình.

Bên cạnh đó, The Adora Center luôn nâng cao chất lượng và sự khoa học trong thiết kế thực đơn bữa ăn đồng thời liên tục tái đầu tư các trang thiết bị hiện đại, nâng cao cơ sở vật chất nhằm đảm bảo một không gian chế biến ẩm thực cao cấp, chất lượng và an toàn.

Dịch vụ chuẩn mực cao cấp mang đến những trải nghiệm khác biệt

Bắt nguồn từ sự “đam mê kiến tạo kiệt tác”, The Adora Center luôn chú trọng chuẩn hóa về chất lượng dịch vụ, phong cách chuyên nghiệp và hơn hết là tạo nên giá trị tối ưu cùng sự nâng niu trân quý những cảm xúc vô giá của khách hàng. The Adora Center luôn chiêu mộ nhân sự quản lý có kinh nghiệm, đào tạo nhân viên phục vụ đáp ứng đủ tiêu chuẩn cả về kỹ năng và ngoại hình, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, The Adora Center luôn nỗ lực chăm chút, tỉm mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, dịch vụ trọn gói The Adora Center mang đến cho khách hàng cũng được đảm bảo ở chuẩn mực cao cấp nhất. Các gói décor luôn được cập nhật liên tục theo xu hướng mới, để các đôi uyên ương của The Adora Center có một không gian tiệc cưới sang trọng nhất, lộng lẫy nhất. Bởi mục đích cao nhất của chúng tôi chính là sự hài lòng và niềm vui trọn vẹn của các cặp đôi, các vị khách mời đã tin tưởng lựa chọn Adora Center là điểm đến cho ngày hôn lễ trọng đại nhất cuộc đời.