Có cô gái nào lại không mơ được trở thành một cô dâu lộng lẫy và được trao nhẫn cưới ở một không gian sang trọng, lãng mạn. Hãy cùng The Adora tham khảo một số địa điểm tổ chức tiệc cưới “sang chảnh” để cho nàng một lễ cưới “đẹp như mơ” nhé.

Tổ chức tiệc cưới ở biển

Nếu đã chán với các tiệc cưới truyền thống tại gia, CDCR hãy đưa nhau về “vùng biển vắng” để cùng các khách mời tận hưởng một không gian yên bình và lãng mạn nhé.

Biển xanh, cắt trắng, nắng vàng thực sự là không gian lý tưởng để các đôi uyên ương trao nhau những lời hẹn ước, cùng mọi người chia sẻ niềm hạnh phúc và cùng khiêu vũ trên cát trắng. Có cô gái nào lại không mơ ước được trao nhẫn cưới trên mặt nước xanh trong của chốn thiên đường này cơ chứ?

Tổ chức tiệc cưới trên đồi

Tiệc cưới ở trên đồi đối với các CDCR ở Việt Nam thì còn rất mới lạ nhưng hình thức này lại rất phổ biến ở phương Tây. Tổ chức tiệc cưới ở trên đồi phù hợp với những cặp đôi có lối sống phóng khoáng, cá tính, ưa khám phá và yêu thích những điều giản dị. Đây là một không gian thực sự lý tưởng cho những tiệc cưới thân mật với vài chục khách mời, chủ yếu là gia đình và bạn bè thân thiết.

Ở trên đồi, các khách mời không chỉ tận hưởng không gian đa sắc của thiên nhiên mà còn tách biết với những ồn ào, xô bồ của cuộc sống, tất cả mọi người chỉ tập trung vào tiệc cưới và chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc cùng CDCR mà thôi.

Tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng sang chảnh

Sự giao thoa giữa văn hóa Tây Âu và Phương Đông đã làm thay đổi ít nhiều về xu hướng tổ chức tiệc cưới của giới trẻ hiện nay. Song, dù xu hướng đó có thay đổi thì tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng sang trọng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cặp đôi nhất.

Khi tổ chức tiệc cưới phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: điều kiện tài chính, khách mời gia đình hai bên, vị trí địa lý, phương tiện di chuyển, điều kiện sức khỏe… nên việc cân nhắc lựa chọn không gian tiệc cưới trong nhà tại nhà hàng sang trọng hay tiệc cưới ngoài trời là rất quan trọng. Chẳng hạn như, hai bạn muốn tổ chức lễ cưới tại đồi cao nhưng điều kiện tài chính hay sức khỏe của ba mẹ không cho phép di chuyển tới những nơi “đặc biệt” như vậy thì sao. Chính vì vậy, tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng sang trọng vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất CDCR nhé.

Thuộc tập đoàn Đông Phương – The Adora được biết đến là trung tâm hội nghị tiệc cưới cao cấp sở hữu 6 trung tâm hội nghị & yến tiệc ở khắp TP. Hồ Chí Minh.

Không gian sảnh tiệc sang trọng, đa dạng về phong cách thiết kế cũng như về sức chứa kết hợp cùng nhiều xu hướng trang trí tiệc cưới độc đáo tại nhà hàng, tiệc cưới của các cặp đôi có thể được “biến hóa” thành một khu rừng cổ tích hay lung linh ánh nến với bàn tiệc thương lưu hay một không gian yên bình, tươi mát với màu xanh của biển và thưởng thức ẩm thực đẳng cấp giữa lòng Sài Gòn.