Lời mời ấn tượng, độc đáo và khác biệt

Tấm thiệp mời độc đáo và khác biệt, được đầu tư tâm tư, tình cảm của người gửi sẽ mang đến sự bất ngờ cho người nhận. Thay vì đặt những chiếc thiệp thông thường, bạn có thể tự thiết kế thiệp cưới hoặc lên ý tưởng cho tấm thiệp của mình giống như giao diện MXH Facebook, Vé máy bay, passport; gắn hình ảnh đáng yêu của 2 bạn…hoặc đầu tư một video ngắn gửi lời mời đến bạn bè cũng rất mới lạ và độc đáo.

Tiết mục mở màn đặc biệt của cô dâu chú rể

Phần nghi lễ trên sân khấu luôn được cô dâu chú rể đầu tư và chuẩn bị chu đáo, tuy nhiên một tiết mục mở màn đặc biệt trước khi bắt đầu phần nghi lễ sẽ gây sự chú ý và tạo sự bất ngờ cho khách mời tham dự. Nếu cô dâu chú rể có thể cùng hát hoặc cùng nhảy với các cặp đôi dâu rể phụ hoặc bạn bè của cả hai sẽ càng sôi động và gây sự chú ý hơn.

 

Ảnh trang trí ngộ nghĩnh

Thay vì sử dụng những bức hình truyền thống và đơn điệu, uyên ương có thể gây ấn tượng bằng việc cùng các vị khách tạo nên những bức ảnh sống động, ý nghĩa. Bạn có thể nhờ các vị khách viết những lời khuyên về hôn nhân, cuộc sống một cách hài hước lên chiếc bảng đen và chụp ảnh họ. Cô dâu chú rể sẽ có được những lời tư vấn có ích và đáng yêu để đồng hành cùng cuộc sống mới.

Sổ lưu bút

Ý tưởng đặt một cuốn sổ lớn thật đẹp tại bàn lễ tân là cách ghi dấu ấn thú vị. Đây sẽ là nơi lưu giữ những lời chúc phúc, những chia sẻ tình cảm của khách dành cho cô dâu chú rể. Nếu sáng tạo và cầu kỳ hơn, uyên ương hãy thay cuốn sổ bằng chiếc bảng đính note, mỗi vị khách sẽ ghim lời chúc riêng của mình lên đó. Sau đám cưới, bạn đã có vật lưu giữ kỷ niệm mãi mãi cho ngày trọng đại.

Làm đồ handmade

Nếu có thời gian, cô dâu chú rể có thể tự sáng tạo một vài thú vị nho nhỏ để gây bất ngờ đối với các vị khách. Đôi uyên ương có thể cùng nhau làm vài chiếc cupcakes đáng yêu hoặc tự tạo nên những phụ kiện trang trí nho nhỏ.

Quầy thử đồ uống

Uống quá nhiều rượu, bia không tốt cho sức khỏe và tâm trí của mọi người. Nhưng nếu có một quầy đồ uống đa dạng chủng loại để nhâm nhi và tìm hiểu kiến thức về đồ uống sẽ khiến khách mời thích thú hơn.

Kết thúc ấn tượng

Uyên ương có thể kết thúc bữa tiệc bằng điểm nhấn thú vị, gây ấn tượng và lưu giữ mãi với các vị khách như việc sử dụng pháo giấy hoặc những chùm bóng bay thật lớn.

Tại trung tâm hội nghị và tiệc cưới The Adora, chúng tôi không chỉ mang đến không gian sang trọng đẳng cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, chuẩn mực mà còn chú trọng đến nhu cầu và mong muốn của các cặp đôi uyên ương để tạo ra những hôn lễ thật ấn tượng và độc đáo. Cho dù bạn mong muốn một tiệc cưới xa hoa lộng lẫy hay đơn giản tinh tế, đội ngũ nhân sự The Adora sẽ hiện thực hóa giấc mơ cổ tích cho ngày trọng đại của hai bạn thêm ngọt ngào, hạnh phúc.