Thời điểm cuối năm, The Adora lại tất bật trên hành trình đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp để tạo nên những bữa tiệc Tất niên hoành tráng, nhằm tổng kết thành quả của một năm hoạt động và là tiền đề cho những sự phát triển lớn mạnh trong tương lai.

Mới đây, Công ty Cổ phần Gỗ An Cường đã tổ chức thành công chương trình Year End Party, chào đón năm mới 2020 cho toàn thể cán bộ nhân viên. Đồng thời, đánh dấu chặng đường 25 năm hình thành và phát triển của doanh nghiệp.

Công ty cổ phần Gỗ An Cường thành lập năm 1994,  là nhà sản xuất cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất, vật liệu decor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Hiện Gỗ An Cường là nhà sản xuất và xuất khẩu cho nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Mỹ và châu Âu. Doanh nghiệp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bằng khối tài sản mà Gỗ An Cường đang sở hữu: gần 4.300 nhân viên 22 showroom trên toàn quốc cùng hệ thống đại diện nước ngoài như Campuchia, Malaysia, Nhật Bản,…

Tại chương trình, người tham dự đã có cơ hội lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn về hành trình chinh phục khách hàng, định vị thương hiệu của Gỗ An Cường trong suốt 25 năm và sơ lược về định hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng thời, chương trình cũng đã dành thời gian vinh danh và tri ân những đối tác, nhà phân phối đã đồng hành cùng doanh nghiệp trên suốt chặng đường phát triển. Đây cũng là hành động giúp cho mối quan hệ giữa Công ty cổ phần Gỗ An Cường và các công ty đối tác thêm khăng khít, hứa hẹn cho những sự hợp tác lâu dài trong tương lai.

Rất đông các công ty đối tác của Gỗ An Cường đã có mặt trong buổi tiệc.
Hoa và cúp được trao tặng thay lời tri ân cho sự đồng hành
cùng doanh nghiệp suốt thời gian qua.

Bên cạnh Gỗ An Cường với bề dày kinh nghiệm 25 năm, Công ty Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu tại Việt Nam – công ty thành viên của Gỗ An Cường cũng đã khẳng định vị thế bằng những thành tích đáng tự hào của mình trên suốt 15 năm hình thành và phát triển. Malloca luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phầm được thiết kế tinh xảo và có tính năng vượt trội, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Malloca cùng hành trình 15 năm hình thành và phát triển.

Chương trình ngoài đánh dấu những bước tiến quan trọng của doanh nghiệp thì đây cũng là cơ hội để gắn kế toàn thể cán bộ nhân viên của Gỗ An Cường và Malloca với nhau, gia tăng tính đoàn kết doanh nghiệp, cùng nhau hướng tới mục tiêu chung: “Vì một Gỗ An Cường và Malloca hùng mạnh”.

Một góc không gian chương trình tại sảnh Ballroom Diamond của The Adora Center.
Bên ngoải sảnh tiệc không gian với trần cao, rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho người tham dự

Để có được những thành công như hôm nay, Gỗ An Cường vẫn luôn giữ ngọn lửa niềm tin, theo đuổi những mục tiêu đặt ra, liên tục mở rộng thị phần, tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, đảm bảo chất lượng cùng việc nâng cao văn hóa doanh nghiệp là nền tảng vững chắc để Gỗ An Cường tiếp tục là nhà sản xuất vật liệu nội thất hàng đầu Việt Nam.

The Adora rất vinh dự khi tiếp tục chứng kiến những cột mốc thành công của doanh nghiệp. Không gian với sức chứa lớn nhất thị trường, The Adora Center tự tin mang đến cho doanh nghiệp những sự kiện hoành tráng, góp phần trong công cuộc chinh phục và khẳng định vị thế trong lòng khách hàng.

The Adora Center đồng hành cùng doanh nghiệp để tạo ra những sự kiện đẳng cấp.

———

The ADORA – The Leader in Conventions and Weddings

P: 028 3997 0141

E: info@theadora.vn | W: www.theadora.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment