Ngày 3/1/2020 vừa qua, The Adora Center vinh dự là nơi diễn ra chương trình kỉ niệm 15 năm thành lập SACO TRAVEL, thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trên suốt chặng đường phát triển.

Công ty Du Lịch & Vận Chuyển Saco là một trong mười hãng Lữ hành hàng đầu của Việt Nam. Trên chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, Saco Travel hiện đã khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường. Bằng chứng là thành tích đầy tự hào mà doanh nghiệp đã đạt được: TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương mang về sự thành công cho Saco Travel và đánh dấu sự phát triển không ngừng của các công ty Du lịch Việt trong khu vực.

Chương trình là nơi quy tụ nhiều CEO của các công ty du lịch lớn trên cả nước đến chúc mừng cho sự thành công của Saco Travel. Ngoài lời tri ân gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác Saco Travel còn có những phần thưởng đặc biệt dành cho đội ngũ nhân viên, những người đã nỗ lực và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Đây là hành động tạo động lực lớn cho Saco-ers để tiếp tục là những người tạo nên thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

Tại chương trình, Saco Travel cũng đã vinh dự nhận được bằng khen của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhằm ghi nhận những thành tích và cống hiến của doanh nghiệp cho sự phát triển chung của TP.HCM trong những năm qua.

Để thể hiện sự gắn kết của tập thể, cản bộ nhân viên và ban Lãnh đạo công ty đã cùng nhau thể hiện những tiết mục văn nghệ nêu bật được tinh thần và định hướng trong tương lai của Saco Travel, truyền cảm hứng mạnh mẽ đến người tham dự.

Không ngừng cải tiến và hoàn thiện về chất lượng dịch vụ, những tour du lịch mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho từng khách hàng, niềm tin về một Saco Travel phát triển hùng mạnh, nâng tầm doanh nghiệp kinh doanh ngành Lữ hành Việt lên tầm cao mới và là tiền đề cho những sự phát triển vượt bật trong tương lai.

Không gian ấm cúng cho toàn thể đối tác và khách hàng thân thiết của Saco Travel.
Chương trình kết thúc bằng lời cảm ơn từ ban Lãnh đạo gửi đến toàn thể khách mời,
mở ra nhiều hi vọng cho những sự phát triển vũng chắc trong tương lai.

The Adora hay The Adora Center đã chứng kiến hàng nghìn sự trưởng thành của doanh nghiệp Việt, chúng tôi rất vinh dự vì đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố quyết định giúp The Adora giữ vững vị thế doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trung tâm hội nghị – yến tiệc hiện nay tại TP.HCM.

———

The ADORA – The Leader in Conventions and Weddings

P: 028 3997 0141

E: info@theadora.vn | W: www.theadora.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment