Đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp trong những sự kiện đặc biệt trong năm, The Adora đặc biệt là The Adora Center luôn biết cách giúp doanh nghiệp tạo nên những dấu ấn cho chương trình, góp phần khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp trên thị trường.

The Adora đồng hành cùng Sacombank trong chuỗi sự kiện cuối năm 2019.

Vừa qua, The Adora vô cùng vinh dự khi là điểm đến được Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương tín Sacombank lựa chọn để tổ chức chuỗi sự kiện Hội nghị tổng kết cuối năm tại các khu vực và Year End Party 2019 trên toàn bộ hệ thống The Adora.

Chương trình là lời khẳng định rõ ràng nhất cho sự thành công của Sacombank trong năm qua. Những cá nhân, chi nhánh đạt thành tích xuất sắc năm 2019 đã tìm được chủ nhân với những phần quà vô cùng giá trị. Đây là động lực to lớn để nhân viên tiếp tục cống hiến và nỗ lực hết mình cho sự thành công của doanh nghiệp.

Tổng kết những thành quả đã đạt được sau một năm hoạt động.

Các chi nhánh của Sacombank cùng nhau quy tụ trên toàn bộ hệ thống The Adora. 

Cùng với đó, ban Lãnh đạo Sacombank cũng đã truyền tải đến toàn bộ nhân viên những mục tiêu và định hướng phát triển trong tương lai, tạo dựng niềm tin cho một Sacombank lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Những định hướng phát triển cũng đã được nêu ra trong chương trình.

The Adora với lợi thế sở hữu 9 trung tâm trên địa bàn TP.HCM cùng những chất lượng dịch vụ đỉnh cao, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ Sacombank cho chuỗi sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. Sacombank đã tận dụng triệt để ưu điểm này của The Adora để tạo nên sự thuận tiện nhất cho cán bộ nhân viên chi nhánh. Các chi nhánh ở khu vực ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn,… nhờ đó có cơ hội gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn với Sacombank nội thành.

Sự hợp tác này của The Adora và Ngân hàng Sacombank là sự kiện đánh dấu kết thúc một năm 2019 thành công trọn vẹn với cả 2 doanh nghiệp. Đối với Sacombank, The Adora đã giúp doanh nghiệp khẳng định đẳng cấp trên thị trường bằng sự quy mô và hoành tráng, mang về thành công rực rỡ cho chuỗi sự kiện vừa qua. Đối với The Adora, chúng tôi tiếp tục giữ vững vị thế là trung tâm yến tiệc dẫn đầu thị trường, là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp để tạo nên một sự kiện đẳng cấp nhất.

———

The ADORA – The Leader in Conventions and Weddings

P: 028 3997 0141

E: info@theadora.vn | W: www.theadora.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment