Vừa qua, trung tâm Hội nghị – Yến tiệc The Adora Premium rất vinh dự khi được Saint-Gobain Việt Nam lựa chọn làm điểm tổ chức chương trình tổng kết cuối năm và Year End Party 2019, đánh dấu sự thành công cho một năm hoạt động đầy nỗ lực và cống hiến.

Saint-Gobain Việt Nam thuộc tập đoàn Saint-Gobain – tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới. Hiện tại, Saint-Gobain đã có mặt ở 68 quốc gia với hơn 180.000 nhân viên. Đây là đơn vị thiết kế, sản xuất và phân phối các vật liệu và giải pháp, những thành tố chính giúp xây dựng không gian sống tiện nghi và thân thiện cho con người trên khắp thế giới. Saint-Gobain Việt Nam có các thương hiệu chính bao gồm: Gyproc và Vĩnh Tường, DURAflex. Ngoài ra, Saint-Gobain còn có thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch và sản phẩm chống thấm.

Một năm làm việc với những cố gắng và nỗ lực hết mình, chương trình là ngày hội vinh danh những cá nhân, phòng ban đã có những đóng góp nổi bật trong thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là lúc toàn thể đội ngũ nhân viên Saint-Gobain Việt Nam nhìn lại những thành tích đáng tự hào do chính mình mang lại. Chương trình đã diễn ra một cách thành công và trọn vẹn, mở ra niềm tin cho một sự phát triển toàn diện và vượt bậc trong tương lai của Saint-Gobain Việt Nam.

Chương trình diễn ra trong không gian ấm cúng.

Mang đậm dấu ấn Việt Nam, toàn bộ không sảnh tiệc tại The Adora Premium ngập tràn sắc xuân, nét dung dị, yên bình của ngày Tết quê hương đã được mang trọn đến không gian nơi đây. Sắc vàng rực rỡ của những cành mai nở rộ ngày Tết, hình ảnh Ông đồ với những câu chúc tụng, cho chữ đầu năm đem không khí xuân tràn về khắp không gian.

Không gian ngập tràn sắc xuân
Ông đồ – hình ảnh thân thuộc và gần gũi với mọi tầng lớp người Việt.

Là tập đoàn đa quốc gia, ở mỗi vùng lãnh thổ Saint-Gobain đều biết cách làm nên điểm nhấn cho mỗi chương trình để góp phần đánh dấu thương hiệu và sự có mặt của quốc gia trong hệ thống chi nhánh của tập đoàn hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, Trống đồng đã được lựa chọn để thể hiện sự đặc trưng và là điểm nổi bật cho toàn bộ không gian chương trình.

Không ngừng hoàn thiện và phát triển toàn diện, The Adora luôn mang đến cho Quý Doanh nghiệp những chương trình quy mô, đẳng cấp với chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường trung tâm hội nghị. Sảnh tiệc tại The Adora có sức chứa lớn nhất tại TP.HCM, kết hợp với thiết kế không gian đa chức năng phù hợp với mọi loại hình sự kiện. Hơn nữa, chúng tôi còn làm hài lòng khách hàng bởi sự đầu tư hoành tráng về sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, mang đến sự hoàn hảo cho mỗi chương trình.

The Adora Premium – Một trong 9 trung tâm của The Adora tại TP.HCM.

———

The ADORA – The Leader in Conventions and Weddings

P: 028 3997 0141

E: info@theadora.vn | W: www.theadora.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment