Diễn đàn Shark Tank quy tụ dàn “cá mập” và các đấng anh hào trong giới kinh doanh đã diễn ra tại ADORA CENTER vào ngày 17/11/2018.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong Chương trình Quốc Gia Khởi Nghiệp 2016 – 2020, chương trình Hội thảo Shark Tank Forum 2018 được tổ chức với chủ đề “Đổi mới trong kinh doanh – Đột phá trong công nghệ” nhằm kết nối các thành phần trong hệ sinh thái khởi nghiệp bao gồm các công ty khởi nghiệp, nhà đầu tư mạo hiểm, cố vấn, đại diện các doanh nghiệp và truyền thông, để khám phá cơ hội đầu tư và tìm các giải pháp kinh doanh. Đồng thời, kết nối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Hội thảo Shark Tank Forum 2018 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị ADORA, TP.HCM với sự hiện diện của gần 1000 khách tham dự là các quan chức nhà nước, startups và đại diện các doanh nghiệp cùng các nhà đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư trong chương trình Shark Tank Việt Nam. Trong đó, các diễn giả, khách mời là các chuyên gia kinh tế nổi tiếng, Nhà đầu tư tại chương trình “Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ” và những doanh nhân thành công, giàu kinh nghiệm trên thương trường.

Hội thảo sẽ bao gồm 6 đàm thoại chủ đề gồm: Quốc gia khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, Cổ tích của tương lai – Câu chuyện về một tương lai thông minh”, Mô hình kinh doanh nào cho tương lai?, “Công nghệ cạnh tranh toàn cầu”, Nền tảng công nghệ nào cạnh tranh toàn cầu? Phương thức huy động vốn trong thế giới phẳng.

Trung tâm hội nghị yến tiệc ADORA CENTER là địa điểm đồng hành cùng diễn đàn Shark Tank 2018. Với quy mô bậc nhất, không gian sang trọng đẳng cấp và dịch vụ chuyên nghiệp, chuẩn mực; The Adora tự hào tiếp đón những nhà doanh nhân nổi tiếng và tài năng tham dự Shark Tank 2018.