Thị trường trung hội nghị yến tiệc trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi nhu cầu tiệc cuối năm của hàng loạt doanh nghiệp tại TP.HCM. The Adora tự hào trở thành đơn vị dẫn đầu trong thị trường này, mang đến cho quý doanh nghiệp những sự kiện quy mô, đẳng cấp giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu, giữ vững vị thế trên thị trường.

Tiệc Tất niên của Tập đoàn Việt Thái Quốc tế (VTI Group) được tổ chức thành công tại The Adora Center đã tiếp tục chứng minh những giá trị thực mà The Adora mang đến cho khách hàng trong từng sự kiện. Chương trình vừa qua đã mang đến cho toàn bộ đội ngũ nhân viên của Viet Thai International một buổi tối đầy ý nghĩa, tự hào và thêm vững niềm tin cho sự phát triển của chính doanh nghiệp.

Tập đoàn Việt Thái Quốc tế được thành lập vào năm 1998, do ông Thái Phi Điệp (David Thái) sáng lập. Ngay từ khi ra đời, Viet Thai International đã đặt ra sứ mệnh: “mang những gì tốt đẹp nhất của người Việt Nam ra thế giới và mang những gì tốt đẹp nhất của thế giới đến Việt Nam” cùng với đó là tầm nhìn phát triển cho một VTI Group trở thành tập đoàn Việt Nam mang tầm vóc quốc tế và dẫn đầu khu vực Đông Nam Á, để lại dấu ấn toàn cầu. Trên chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, Viet Thai International đang từng ngày hoàn thành sứ mệnh và chinh phục những mục tiêu đã đặt ra, khẳng định được sự lớn mạnh và quy mô doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước.

Với chủ đề “VTI Galaxy – Everything Connect”, chương trình đã quy tụ nhiều thương hiệu lớn, đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường như: Highland Coffee, Phở Việt, Hard Rock Cafe, Phở 24, Aldo và Swarovski. Đây là những thương hiệu Tập đoàn Việt Thái Quốc tế đang sở hữu, hứa hẹn cho những sự phát triển hơn nữa trong tương lai của doanh nghiệp này.

VTI Galaxy – Everything Connect
Thương hiệu cà phê nổi tiêng tại thị trường Việt Nam – Highland Coffee
Phở Việt.
Hard Rock Café – cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.
Cửa hàng thời trang Aldo và Swarovski và một số thương hiệu khác.

Chương trình là dịp cho toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên của các thương hiệu thuộc Viet Thai International có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau nhiều hơn, gia tăng tinh thần đoàn kết tạo nên những giá trị vô hình và là nền móng vững chắc cho sự phát triển của VTI Group. Tại chương trình, những giải thưởng đặc biệt giá trị đã được trao cho những người xứng đáng. Bằng nỗ lực và cống hiến hết mình, những cá nhân và tập thể xuất sắc và được vinh danh. Đây là động lực lớn cho VTI-ers tiếp tục hành trình cống hiến cho doanh nghiệp để mọi nỗ lực đều được ghi nhận vào những chương trình tổng kết cuối năm.

Vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc.

Là trung tâm Hội nghị – Yến tiệc hàng đầu tại TP.HCM, The Adora có trách nhiệm mang đến cho doanh nghiệp những sự kiện thành công, tạo nên sự đẳng cấp cho mỗi chương trình. Khẳng định vị thế doanh nghiệp thông qua các chương trình tại The Adora Center với những dịch vụ dẫn đầu thị trường là cách mà chúng tôi duy trì và giữ vững niềm tin với khách hàng, song hành trên những cột mốc ghi dấu thành công và tạo nên sự kết nối ngày càng bền chặt giữa doanh nghiệp với The Adora.

———

The ADORA – The Leader in Conventions and Weddings

P: 028 3997 0141

E: info@theadora.vn | W: www.theadora.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment