Tọa lạc trên con đường Hoàng Văn Thụ sầm uất, ADORA CENTER nổi bật với lối kiến trúc La Mã cổ đại ấn tượng, kết hợp tinh tế phong cách Phương Đông và chắt lọc những đặc sắc từ kiến trúc Phương Tây, là sự pha trộn những tinh hoa độc đáo trong nghệ thuật kiến trúc hiện đại và những lợi thế ưu việt được thừa hưởng từ Le Dong Phuong – đơn vị đi đầu trong dịch vụ ngành “mến khách”.

Trung tâm hội nghị yến tiệc ADORA CENTER có tổng giá trị đầu tư, diện tích và quy mô lớn nhất trong thị trường yến tiệc tính đến thời điểm hiện tại.

Là trung tâm tiệc duy nhất tại Việt Nam có khả năng phục vụ hơn 10.000 khách dự tiệc cùng lúc. Đặc biệt đại sảnh tầng 4 với không gian rộng lớn, thông thoáng, có khả năng tổ chức các sự kiện quy mô lớn ở các sân vận động ngoài trời và các sự kiện triển lãm, biểu diễn đẳng cấp quốc tế.

 • Cơ sở hạ tầng và hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng hoàn hảo nhu cầu dịch vụ và vận hành các sự kiện quy mô lớn:
 • Là trung tâm hội nghị yến tiệc đầu tiên đầu tư hệ thống điều hòa không khí Daikin VRV (Nhật Bản), cho phép điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt mang lại tiện nghi và thoải mái tối đa cho khách dự tiệc
 • Hệ thống âm thanh chuyên dụng D.A.S Audio danh tiếng hàng đầu thế giới, nhập khẩu từ Tây Ban Nha tạo nên những sự kiện sống động, đẳng cấp
 • Hệ thống chiếu sáng và màn hình led tối tân mở ra không gian đầy màu sắc cho những yến tiệc tinh tế
 • Mật độ thang máy lý tưởng được vận hành luân phiên giúp tối đa hóa hiệu quả di chuyển
 • Hệ thống thang tải hàng với công năng đa dạng và trọng tải lớn đáp ứng nhu cầu tổ chức các sự kiện quy mô lớn, đặc biệt Adora Center đầu tư hệ thống thang tải nâng các loại xe và vật dụng cồng kềnh từ sảnh trệt lên đến các tầng cao phục vụ nhu cầu trưng bày sự kiện
 • Hệ thống các sảnh tiệc thông thoáng với mảng trần cao 9m và không bị giới hạn tầm nhìn bởi các cột chắn
 • Quảng trường đưa đón tại cổng chính rộng lớn đảm bảo lưu thông khu vực thông suốt
 • Hệ thống hầm giữ xe đầu tư các thiết bị kiểm soát tối tân đồng thời đáp ứng sức chứa đa dạng các loại xe cho hàng ngàn lượt khách cùng lúc

ADORA CENTER mang đến không gian phù hợp cho mọi loại hình sự kiện từ các sự kiện ghi dấu ấn cá nhân đến các sự kiện thương mại, các sự kiện văn hóa nghệ thuật mang tầm quốc tế.

Hiện tại, trung tâm ADORA CENTER đã bắt đầu nhận tiệc. Những khách hàng đầu tiên của trung tâm sẽ nhận được chương trình ưu đãi mừng khai trương với giá chỉ từ 4.200.000 VNĐ/ bàn.

Mọi thông tin liên hệ ADORA CENTER

Địa chỉ: 431 Hoàng Văn Thụ, P4, Q. Tân Bình, TPHCM

SĐT:

 1. Kinh doanh tiệc cưới:( 028) 38440582 – (028) 22174607
 2. Kinh doanh sự kiện: 0903 311 995