Đối với các doanh nghiệp, nơi tổ chức tiệc phải thể hiện được đẳng cấp và sự chu đáo của doanh nghiệp dành cho khách hàng cũng như nâng cao danh tiếng và uy tín của công ty. Với lối kiến trúc châu Âu sang trọng, đẳng cấp 5 sao, không gian đa dạng phù hợp cho nhiều loại hình sự kiện cùng tiêu chuẩn dịch vụ chuyên nghiệp – The Adora Center trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những sự kiện lớn mang tầm quốc tế.

Không gian lý tưởng cho những sự kiện có lượng khách mời lớn

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố với lối kiến trúc độc đáo cùng dịch vụ cao cấp, trung tâm hội nghị & yến tiệc The Adora Center mang đến cho doanh nghiệp của bạn hàng ngàn sự lựa chọn không gian tổ chức tiệc khác nhau.

Hệ thống các sảnh tiệc được thiết kế tinh tế với trần cao 9m, không bị giới hạn bởi các cột chắn cùng hệ thống đèn trang trí sang trọng phù hợp với những hội nghị lớn, triển lãm, những buổi yến tiệc cao cấp hay những sự kiện mang tầm quốc tế.

Các sảnh tiệc cũng được thiết kế theo nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng yêu cầu về sức chứa, tạo không gian vừa đủ giúp các buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng.

Một không gian rộng rãi, sang trọng mang hơi thở kiến trúc châu Âu lộng lẫy tại Adora Center rất phù hợp với những buổi yến tiệc đẳng cấp với hàng ngàn quan khách. Đặc biệt, Adora Center là trung tâm hội nghị yến tiệc duy nhất tại Việt Nam có khả năng phục vụ hơn 10.000 khách dự tiệc cùng lúc.

Ngoài ra, không gian rộng lớn tại đại sảnh tầng 4 có khả năng tổ chức các sự kiện quy mô tương đương sân vận động, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu tổ chức các sự kiện quy mô đẳng cấp quốc tế.

Hệ thống âm thanh ánh sáng, trang thiết bị tối tân

The Adora Center là trung tâm hội nghị yến tiệc đầu tiên đầu tư hệ thống điều hòa không khí Daikin VRV (Nhật Bản), cho phép điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt mang lại tiện nghi và thoải mái tối đa cho khách dự tiệc.

Hệ thống âm thanh chuyên dụng D.A.S Audio danh tiếng hàng đầu thế giới, mang đến không khí sống động, đẳng cấp hơn.

Ngoài ra, các sảnh tiệc đều được trang bị sẵn hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình L.E.D hiện đại nhất để tạo nên một buổi tiệc hoàn hảo đậm dấu ấn cá nhân của từng doanh nghiệp.

The Adora được trang bị sẵn hệ thống thang máy, thang cuốn và các tầng hầm để xe rộng rãi, lối đi, không gian đón khách riêng – tất cả tạo nên cho khách hàng sự tiện nghi nhất, hoàn hảo nhất, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về dịch vụ ngày càng cao của khách hàng.