Từ một nhà hàng cưới năm 1996, sau 2 lần “thay áo mới” Le Dong Phuong nay đã là một trung tâm hội nghị & yến tiệc lộng lẫy, đẳng cấp mang tên The Adora Center. Với “bộ trang phục mới”, The Adora Center trở thành trung tâm hội nghị & yến tiệc có quy mô lớn nhất Việt Nam, có khả năng phục vụ hơn 10.000 khách cùng lúc, quy tụ những sự kiện mang tầm quốc tế.

The Adora Center – Một điểm đến, ngàn lựa chọn

Tọa lạc tại những vị trí trung tâm của thành phố với lối kiến trúc châu Âu sang trọng, đẳng cấp 5 sao cùng dịch vụ cao cấp, trung tâm hội nghị & yến tiệc The Adora Center mang đến cho bạn hàng ngàn sự lựa chọn không gian tổ chức tiệc khác nhau.

Hệ thống các sảnh tiệc được thiết kế tinh tế với trần cao 9m, không bị giới hạn bởi các cột chắn cùng hệ thống đèn trang trí sang trọng phù hợp với những hội nghị lớn, những buổi yến tiệc cao cấp hay những sự kiện mang tầm quốc tế với hàng ngàn quan khách. Các sảnh tiệc cũng được thiết kế theo nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng yêu cầu về sức chứa, tạo không gian vừa đủ giúp các buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng.

Đặc biệt, Adora Centertrung tâm hội nghị yến tiệc duy nhất tại Việt Nam với diện tích 43.000m2, có khả năng phục vụ hơn 10.000 khách dự tiệc cùng lúc. Ngoài ra, không gian rộng lớn tại đại sảnh tầng 4 có khả năng tổ chức các sự kiện quy mô tương đương sân vận động, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu tổ chức các sự kiện quy mô đẳng cấp quốc tế.

Cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị tối tân

THE ADORA là chuỗi trung tâm hội nghị yến tiệc đầu tiên đầu tư hệ thống điều hòa không khí Daikin VRV (Nhật Bản), cho phép điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt mang lại tiện nghi và thoải mái tối đa cho khách dự tiệc. Hệ thống âm thanh chuyên dụng D.A.S Audio danh tiếng hàng đầu thế giới, mang đến không khí sống động, đẳng cấp hơn.

Ngoài ra, các sảnh tiệc đều được trang bị sẵn hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình L.E.D hiện đại nhất để tạo nên một buổi tiệc hoàn hảo đậm dấu ấn cá nhân của từng doanh nghiệp.

Tại các trung tâm yến tiệc & hội nghị của THE ADORA đều có sẵn hệ thống thang máy, thang cuốn và các tầng hầm để xe rộng rãi, lối đi, không gian đón khách riêng – tất cả tạo nên cho khách hàng sự tiện nghi nhất, hoàn hảo nhất, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về dịch vụ ngày càng cao của khách hàng.

Sau hơn 20 năm hoạt động, Đông Phương Group đã sở hữu chuỗi trung tâm hội nghị – yến tiệc có quy mô lớn nhất tại Việt Nam gồm 9 trung tâm tiệc cưới & hội nghị cao cấp của 2 thương hiệu: The Adora và Le Dong Phuong, phục vụ cùng lúc khoảng 50.000 khách. Bên cạnh đó, Dong  Phuong Group còn sở hữu thương hiệu ẩm thực Hoa cao cấp Shang Garden –  được mệnh danh  “vườn thượng uyển giữa lòng Sài Gòn”, và 2 cao ốc văn phòng cho thuê.