Với không gian rộng lớn và dịch vụ đẳng cấp bậc, hệ thống các trung tâm The ADORA hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm hội nghị đăng cai các sự kiện có quy mô quốc tế, sẵn sàng đón tiếp quan khách nước ngoài và bạn bè thế giới.

Có quy mô lớn nhất khi sở hữu diện tích hơn 43.000m2

Sở hữu diện tích sử dụng lên đến 43.000m2 với tòa nhà cao 4 tầng được thiết kế thành 15 sảnh tiệc rộng rãi. Mỗi sảnh tiệc tại The Adora Center được thiết kế đa dạng về sức chứa cũng như phong cách phù hợp với nhiều loại hình sự kiện.

Dù bạn đang tìm một không gian rộng rãi, sang trọng hay ấm cúng, thân mật The Adora Center cũng đều đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Không gian sang trọng với thiết kế trần cao 9m

Điểm khác biệt lớn nhất của The Adora Center là thiết kế trần cao 9m và không bị giới hạn tầm nhìn bởi các

cột chắn.

Thiết kế trần cao 9m tạo không gian thông thoáng, sang trọng

Không gian rộng rãi không bị giới hạn tầm nhìn bởi các cột chắn

Thông thường, các trung tâm hội nghị & yến tiệc chỉ thiết kế trần cao khoảng 7m, nhưng riêng The Adora Center thiết kế trần cao tới 9m, mang lại không gian thông thoáng và sang trọng hơn, đặc biệt phù hợp với các sự kiện mang tầm quốc tế: triển lãm, ra mắt sản phẩm, yến tiệc, hội nghị doanh nghiệp hay những sự kiện văn hóa, giải trí..

Đại sảnh rộng lớn phù hợp với triển lãm xe hơi

Chắc hẳn bạn cũng đã biết, các triển lãm hay ra mắt sản phẩm ôtô mới trước nay đều được tổ chức tại quận 7.

Đại sảnh tầng 4 rộng lớn có thể tổ chức sự kiện triển lãm ô tô

Thế nhưng, sự ra đời của The Adora Center đã giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết được vấn đề tìm không gian tổ chức triển lãm ôtô khi thiết kế đại sảnh tầng 4  với không gian rộng lớn, có khả năng tổ chức các sự kiện quy mô lớn như các sân vận động ngoài trời.

Hệ thống ánh sáng hiện đại phù hợp với các sự kiện trình diễn thời trang

Sự kết hợp của ứng dụng công nghệ tiên tiến với hệ thống ánh sáng hiện đại, đèn trang trí sang trọng cùng không gian thoáng đãng với thiết kế trần cao lý tưởng, mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm và chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp hoàn hảo của những buổi triển lãm hay những buổi biểu diễn thời trang mang tầm quốc tế.

Hệ thống âm thanh chuyên dụng D.A.S Audio đẳng cấp

Hệ thống âm thanh chuyên dụng D.A.S Audio danh tiếng hàng đầu thế giới, nhập khẩu từ Tây Ban Nha tạo nên không khí sống động, đẳng cấp cho sự kiện của bạn.