Trải qua 2 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực Bất  động sản, Thành Đô đã từng bước khẳng định thương hiệu và vị thế trong lòng khách hàng bằng những dự án uy tín, chất lượng. The Adora vinh dự khi là điểm đến được Thành Đô lựa chọn để tổ chức tiệc Tất niên hoành tráng và đánh dấu 2 năm – 1 chặng đường phát triển.

Công ty Cổ phần địa ốc Thành Đô được hình thành vững chắc từ những kinh nghiệm và khát vọng chinh phục thị trường Bất động sản Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược, khẳng định và nâng cao vị thế của mình, Thành Đô đang dần chứng minh vị trí và vai trò của mình trên thị trường Bất động sản. Lấy tiêu chí : “ Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhân văn” để hoàn thiện mình, Thành Đô là môi trường lý tưởng để phát triển sự nghiệp và là lựa chọn tin cậy cho đông đảo khách hàng.

Bằng chứng cho sự thành công ấy của công ty Cổ phần Bất động sản Thành Đô là hàng loạt dự án, mang về những tiếng vang cho Thành Đô trên thị trường bất động sản Vũng Tàu, Long Thành – Đồng Nai,…

Thiết kế có sự đồng điệu từ trong ra ngoài mang đến một cảm giác ấm cúng
trong không gian rộng lớn của sảnh tiệc tại The Adora Center.

Tại chương trình, để mang đến sự hứng khởi cho toàn thể cán bộ nhân viên, Ban Lãnh đạo đã có những phần quà vô cùng đặc biệt dành cho những người tham dự. Đây là hoạt động dù nhỏ nhưng cũng mang lại giá trị tinh thần rất lớn cho toàn thể nhân viên Thành Đô, tạo thêm động lực, niềm tin cho sự cống hiến lâu dài và song hành trên những bước tiến thành công của doanh nghiệp.

Những phần quà Tết đặc biệt được trao tay cán bộ nhân viên.

Bằng đường lối và tầm nhìn sáng suốt của Ban Lãnh đạo, sự nỗ lực và nghiêm túc của toàn thể đội ngũ nhân viên cùng tinh thần đoàn kết của cả tập thể, Thành Đô đã và đang chinh phục thị trường, khẳng định vị thế doanh nghiệp. Niềm tin vào mục tiêu trong năm 2020 sẽ trở thành Công ty Bất động sản top 10 của Việt Nam của công ty Cổ phần Bất động sản Thành Đô là hoàn toàn có cơ sở.

The Adora rất cảm ơn Quý Doanh nghiệp vì đã tạo cơ hội cho chúng tôi được hiện thực hóa những ý tưởng của doanh nghiệp, mang đến những chương trình đẳng cấp với quy mô lớn, góp phần lớn vào công cuộc xây dựng và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Bằng cơ sở vật chất, trang thiết bị đỉnh cao và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, The Adora sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp với những bữa tiệc Tất niên hoành tráng và đẳng cấp.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Sắc xuân ngập tràn trong không gian sảnh tiệc tại The Adora Center.

———

The ADORA – The Leader in Conventions and Weddings

P: 028 3997 0141

E: info@theadora.vn | W: www.theadora.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment