Dự ái nhân ái “Ngày hạnh phúc” của Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tại The Adora Luxury đã mang đến hôn lễ ý nghĩa đầy xúc động cho các cặp đôi uyên ương khuyết tật.

Ông Eddie Lim – Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Đông Phương – đơn vị quản lý thương hiệu The Adora cùng các cặp đôi uyên ương tại sự kiện

“Ngày hạnh phúc” là hoạt động nằm trong chuỗi dự án Người đẹp nhân ái thuộc khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2018, được thực hiện tại trung tâm hội nghị và tiệc cưới The Adora Luxury với mục tiêu mang đến một ngày hôn lễ thật đặc biệt dành cho các cặp đôi khuyết tật, viết tiếp trọn vẹn những câu chuyện tình yêu đầy xúc động.

Đồng hành cùng chương trình, The Adora Luxury mong muốn lan tỏa thông điệp nhân văn đến cộng đồng, sẻ chia hạnh phúc trọn vẹn cùng các cặp đôi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn với niềm tin “tạo hóa có thể bất công với bạn khi sinh ra một cơ thể khiếm khuyết, nhưng tình yêu đích thực sẽ mang đến một hạnh phúc vẹn tròn”.

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 nằm trong nhóm thực hiện dự án Ngày hạnh phúc đã có mặt tại The Adora Luxury từ sớm cùng đội ngũ nhân sự của trung tâm chuẩn bị chu đáo cho ngày trọng đại của các cặp đôi tham gia.

Không gian tinh tế của The Adora Luxury trở nên lắng đọng trong từng khoảnh khắc

 Những phần trang trí được chuẩn bị kĩ lưỡng, tỉ mỉ như một món quà ý nghĩa mà trung tâm muốn dành tặng những cặp đôi uyên ương thật đặc biệt trong ngày cưới

Từng khoảnh khắc đầy xúc động của các cặp đôi uyên ương khi lần đầu tiên được khoác lên người những bộ lễ phục cô dâu chú rể và sánh vai nhau bước vào lễ đường.

The Adora Luxury đồng hành cùng hành trình dự án Nhân ái Ngày hạnh phúc – Hoa hậu Việt Nam 2018 với mong muốn được mang đến một hôn lễ hạnh phúc cho các cặp đôi uyên ương đồng thời chia sẻ giá trị nhân văn cao đẹp đến cộng đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment