Khi tình yêu đã đơm hoa kết trái, ai cũng mơ ước có một hôn lễ cổ tích như mơ, lưu dấu ấn quan trọng khởi đầu hành trình hôn nhân mỹ mãn. Thế nhưng với nhiều cặp đôi khuyết tật, với những mặc cảm thân phận và hoàn cảnh khó khăn, một đám cưới ý nghĩa đôi khi lại là một ước mơ xa xỉ không thể chạm tay đến.

Thấu hiểu những ước mơ chân thành của các đôi uyên ương khuyết tật, The Adora Luxury thuộc tập đoàn Đông Phương Group đã đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 và các thí sinh tổ chức lễ cưới Ngày hạnh phúc cho 15 cặp đôi người khuyết tật.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi dự án thuộc khuôn khổ phần thi Người đẹp nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 với mục tiêu cùng các thí sinh lan tỏa giá trị nhân văn cao đẹp đến cộng đồng, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Thực hiện dự án nhân ái lần này, đội ngũ nhân sự của The Adora Luxury vô cùng xúc động khi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ xen lẫn những giọt nước mắt hạnh phúc đong đầy trên gương mặt những đôi cô dâu chú rể vô cùng đặc biệt. Mỗi nhân sự đều nỗ lực tỉ mỉ và tận tâm trong từng dịch vụ để mang đến một ngày hôn lễ trọng đại thật chỉn chu, ấm áp và trọn vẹn cho các cặp đôi.

“Chúng tôi đã vui mừng và hồi hộp cả đêm không ngủ được vì vô cùng hạnh phúc”. Đây là lời chia sẻ chân thành từ anh Trung và chị Trang – một trong 15 cặp đôi được tổ chức hôn lễ trong Ngày hạnh phúc. Sau 2 năm yêu nhau, hai người đã có thể cùng dắt tay nhau vào lễ đường trong sự chúc phúc của người thân. Bên cạnh đó, còn nhiều cặp đôi khác cũng đã tìm thấy một ngày hạnh phúc hiện thực mà bấy lâu nay vẫn hằng ấp ủ. Không chỉ mang đến niềm hạnh phúc cho chính các cô dâu chú rể, mà các đấng sinh thành cũng mãn nguyện khi nhìn thấy ngày trọng đại của những người con thân yêu.

Trong 20 năm hoạt động của mình, Đông Phương Group luôn đặt sứ mệnh gắn liền hoạt động của công ty với trách nhiệm xã hội lên hàng đầu. Dự án nhân ái là hoạt động nhân văn mang giá trị cộng đồng cao.  Đông Phương Group và The Adora  quyết định đồng hành cùng dự án nhân ái lần này cùng Hoa hậu Việt Nam với mong muốn sẻ chia lòng nhân ái đến cộng đồng, đặc biệt là những đôi uyên ương khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn sẽ có được một lễ cưới thật ý nghĩa, minh chứng cho tình yêu chân thành, đồng thời tiếp thêm sức mạnh và nghị lực, củng cố niềm tin của các bạn vào những điều tốt đẹp của cuộc sống.

Những câu chuyện đời và khoảnh khắc hạnh phúc đầy xúc động, chân thực của các cặp đôi khuyết tật trong tiệc cưới “Ngày hạnh phúc” đã góp thêm một thông điệp đầy nhân văn vào cuộc sống với niềm tin mãnh liệt vào tình yêu đích thực. về quyền được “gõ cửa trái tim” của người khuyết tật và chân lý “Sự sẻ chia chính là món quà quý giá nhất, hạnh phúc nhất mà chúng ta có thể mang đến cho nhau”. Nguồn lực là hữu hạn nhưng tình yêu thương là vô hạn. Đông Phương Group hi vọng qua dự án sẽ lan tỏa được lòng nhân ái đến cộng đồng, đề cao giá trị của sự sẻ chia đối với những mảnh đời khó khăn. Đồng thời, đây cũng là lời động viên đến tất cả mọi người dù trong hoàn cảnh như thế nào, có phải đối mặt với những gì khó khăn hay bất hạnh, mong rằng tất cả chúng ta luôn giữ niềm tin yêu tích cực và lạc quan vào cuộc sống, sống và yêu thương chân thành, chắc hẳn chúng ta sẽ tìm được hạnh phúc đích thực cho cuộc đời.

Đối với các thí sinh hoa hậu Việt Nam 2018, Đông Phương Group vô cùng trân quý những giá trị ý nghĩa mà các bạn đã mang đến cho cộng đồng qua dự án nhân ái lần này.  Cho dù các bạn chưa phải là Hoa hậu nhưng đối với khán giả, vẻ đẹp nhan sắc và tâm hồn của các bạn đã là những biểu tượng vô cùng quý giá. Hi vọng các cô gái sẽ luôn tự tin, không ngừng rèn luyện trau dồi kiến thức để phát triển bản thân và tài năng, tỏa sáng nhan sắc, gặt hái được nhiều thành công trong hành trình dự thi và xứng đáng chạm tay vào chiếc vương miện cao quý Hoa hậu Việt Nam.